Năm nay, chú chó Phú Quốc được chọn làm linh vật của năm Mậu Tuất với nhiều hình hài, dáng vẻ vui nhộn khác nhau được bố trí linh hoạt từ khu vực cổng chào đến tiểu cảnh xuyên suốt đường hoa Nguyễn Huệ.
 

Năm 2018 cũng đánh dấu đường hoa tròn 15 tuổi và trở thành biểu tượng cũng như điểm vui chơi tại Sài Gòn không thể thiếu mỗi dịp xuân về. Kéo dài từ UBND Thành Phố đến gần bến sông Sài Gòn, chủ đề “ Khát vọng vươn xa” mang đến hình ảnh của Tết cổ truyền cũng như sự hiện đại trong Tết ngày nay. Với tiểu cảnh bánh chưng, bánh tét hay mâm ngũ quả, sự mới mẻ của đường hoa năm nay được lấy cảm hứng từ cuộc sống bình dị thường ngày. Đường hoa năm nay sử dụng nhiều chất liệu thiết kế mới, cùng việc đưa hệ thống ánh sáng tân tiến, khiến cho du khách đặc biệt thích thú.
 

Hình ảnh chú chó Phú Quốc – linh vật của đường hoa Nguyễn Huệ năm Mậu Tuất được tạo hình bằng các cây hoa cấy trồng trên khung với nhiều màu sắc. Những loài hoa, cây cảnh được lựa chọn kĩ lưỡng và chăm sóc đặc biệt hơn 3 tháng để mang đến chất lượng tốt nhất phục vụ khách tham quan vào dịp Tết năm nay.
 
 

Chào đón Tết Nguyên Đán 2018, đường hoa Nguyễn Huệ sẽ mở cửa đón khách từ 13/02 – 19/02/2018.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-02-13 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM