Còi Show là chương trình đóng dấu 5 năm hành trình K0 Còi do Ford Việt Nam tổ chức. Đến với Còi Show, chúng ta không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng mà còn được trải nghiệm những gian hàng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.
 
 
Dự án K0 Còi
 
Bắt đầu từ lúc 15:00  đến 17:00, ngay tại khu vực sân vận động ở địa điểm tổ chức sẽ có 5 khu "Trải nghiệm K0 Còi". Những trải nghiệm này đòi hỏi sự nhanh nhạy, khéo léo của người chơi để hoàn thành. Trong đó một trong 5 trải nghiệm K0 Còi đòi hỏi bạn phải chơi game mobile "Còi To Cho Vượt" trên một màn hình OLED khổng lồ giả lập điện thoại. Nhiệm vụ của các bạn là thật nhanh hoàn thành đầy đủ 05 Trải Nghiệm K0 Còi để nhận được vé tham dự đêm nhạc.
 
 
Game mobile “Còi To Cho Vượt”
 
 
Nhóm nhạc DaLAB sẽ góp mặt trong đêm diễn “Còi Show”
 
Tiếp nối Còi Show, từ 18:00 sẽ là đêm nhạc trẻ trung, hấp dẫn với sự xuất hiện của DaLAB Band, các nghệ sĩ Mew Amazing, Lê Thiện Hiếu, Phạm Trần Phương và rapper Đen Vâu. Giao lưu với họa sĩ truyện tranh Nguyễn Thành Phong và nhạc sĩ Sỹ Luân.

Còi Show sẽ được diễn ra từ lúc 15:00 – 21:00 ngày 14/01/2018 tại Sân vận động & Hội trường trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-01-08 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM