“Kỷ niệm bao giờ cũng đẹp và đặc biệt là không biết phản bội”. Những rung động mơ hồ, hồi hộp đỏ mặt, ghen tuông len lỏi rồi đến cả những nỗi buồn thắt tim được kể trong “Cây chuối non đi giày xanh” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.
 
 
Tập truyện dài mới nhất “Cây chuối non đi giày xanh” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh
 
Đây là câu truyện dài kể về kỉ niệm của bọn trẻ sống tại thị trấn Hà Lam mơ mộng ở xứ Quảng. Các nhân vật Đăng, Thắm, Phan, chú tiểu Khôi và lớp tiểu học với cô giáo Sa tạo nên nhiều câu chuyện đáng nhớ, đáng yêu, dễ khiến người đọc bồi hồi khi nhớ lại hình bóng tuổi thơ. Những đứa trẻ cứ mãi luôn sợ một hình ảnh nào đó như với Đăng, cậu bị ám ảnh bởi ông Cứ ăn trầu với đôi môi đỏ lòm. Hay có khi là rung động bồi hồi và mơ mộng ở tuổi chớm dậy thì khi một cậu bé nhận ra cô bạn nhỏ ngày nào, chỉ qua một mùa hè bỗng trở nên khác lạ.
 
 
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kí tặng sách tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Tp. Hồ Chí Minh) vào sáng 07/01/2018. Nguồn: NXB Trẻ
 
 
Hàng dài các bạn trẻ nối nhau chờ đến lượt kí tặng sách. Nguồn: NXB Trẻ
 
Nhân dịp ra mắt truyện dài mới nhất “Cây chuối non đi giày xanh”, buổi giao lưu và kí tặng với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ được diễn ra vào lúc 8:00 ngày 14/01/2018 tại Phố Sách 19-12, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-01-10 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM