Hanoi Queer TakeOver là cộng đồng Queer/LGBT có thể tìm được không gian riêng tư và là nơi thể hiện đúng với bản thân chúng ta, và tất cả những gì chúng ta có thể mang đến cho những người xung quanh. Ở Hanoi Queer TakeOver, chúng tôi tin tưởng vào sự bình đẳng cho mọi người bất kể giới tính, tất cả mọi công việc chúng tôi làm đều dựa trên lòng tôn trọng và lòng trắc ẩn đối với cộng đồng của mình.
 

Khách tham dự đang trò chuyện với nhau

Với sự kiện tháng 6 vừa qua, một đêm của nghệ thuật, của âm nhạc và những bữa tiệc, nơi bạn có thể thể hiện tinh thần mãnh liệt, niềm tự hào của bản thân cũng như giúp mọi thành viên trong cộng đồng được gần lại bên nhau hơn. Đồng hành với tháng PRIDE, chúng tôi quyết định tổ chức một đêm hội cho tất cả mọi người LGBTQ, cùng với những người ủng hộ đang sống, làm việc tại Hà Nội. Đây như là một món quà dành tặng cho cặp đôi Cici và Giang, cặp đôi đồng tính nữ và là những người bạn thân thiết của Hanoi Queer TakeOver.
 

Ngoài ra, chúng tôi rất mong muốn mang đến cho những người tham gia một không gian an toàn, nơi mọi người có thể thoải mái thể hiện bản thân mình, cá tính riêng của mình trong tất cả các giới tính; thể hiện ngọn lửa trong chính bản thân họ, mang đến những cuộc gặp gỡ bạn bè trong cộng đồng LGBTQ. Chương trình có sự góp mặt của 4 DJ Queer, Drag Queen và menu cocktail đặc biệt của Kobala sẽ mang lại bầu không khí thân thiện và thú vị nhất cho khách tham dự.
 

DJ trong chương trình
 
 

Các bạn trẻ đang tận hưởng không gian bữa tiệc
 
Bữa tiệc Queer Pride của Hanoi Queer TakeOver được bắt đầu tổ chức từ 22h ngày 15/07 tại Kobala, 13 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ.
 
Nguồn: Hanoi Queer TakeOver
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-07-12 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM