NHỮNG CUỘC THANH TRỪNG TÀN KHỐC TRONG “STAR WARS: JEDI CUỐI CÙNG”
 
“Star Wars: Jedi Cuối Cùng” là phần thứ 8 trong series kinh điển Star Wars, nối tiếp phần 7 – “Star Wars: Thần lực thức tỉnh” ra mắt vào năm 2015. Phần phim này có thể sẽ giải đáp những câu hỏi lớn ở phần trước đó: Nguồn gốc của Rey, tại sao R2-D2 lại có bản đồ dẫn đến chỗ Luke, và Chỉ huy Tối cao Snoke thực chất là ai?
 

“KẺ SĂN LÙNG SỢ HÃI”, KHI SỰ SỢ HÃI LÀ MIẾNG MỒI NGON CHO TÊN SÁT NHÂN
 
Sau 23 năm lẩn trốn, kẻ săn người đã trở lại! Những nạn nhân đáng thương sẽ chạm mặt tên sát nhân khát máu, săn lùng và đánh hơi con mồi thông qua nỗi sợ rồi sau đó ăn thịt họ. Những cuộc săn đuổi tanh mùi máu và những cuộc trốn chạy trong tuyệt vọng. Liệu nỗi kinh hoàng này có bao giờ kết thúc?
 

“GIẤC MỘNG KINH HOÀNG” - HIỆN TƯỢNG BÓNG ĐÈ LÀ KHỞI NGUỒN CỦA RẮC RỐI
 
Alice là một vị bác sĩ tài năng nhưng bị buộc phải từ bỏ những lý luận khoa học của mình khi phải giúp đỡ một gia đình nọ. Những thành viên trong nhà đều bị một con quỷ đeo bám, hành hạ họ mỗi đêm trong những cơn ác mộng không lối thoát. Bản thân Alice cũng trở thành một trong các nạn nhân và phải chịu đựng những nỗi ám ảnh trong đêm. Liệu cơn ác mộng kinh hoàng có chấm dứt? Liệu Alice bằng cách nào có thể hóa giải được con quỷ tà ác?
 

“FERDINAND PHIÊU LƯU KÍ”, HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ NHÀ CỦA CHÚ BÒ TÓT
 
Ferdinand là câu chuyện về một chú bò tót to quá khổ cùng tên. Vì ngoại hình của mình, Ferdidand biến thành sinh vật nguy hiểm trong mắt mọi người. Chú bò bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một nơi xa xôi, nơi mà chú gặp gỡ những người bạn đồng cảnh ngộ bao gồm một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc. Chuyến phiêu lưu điên rồ của Ferdinand cùng đồng bọn chu du khắp các thành phố và vùng quê của xứ sở Tây Ban Nha bắt đầu.
 

“NGÀY KHÔNG CÒN MẸ”, SỰ CHUẨN BỊ CHO NGÀY CHIA LY
 
In-gyu là một đứa trẻ lên 7 tuổi nhưng bị “mắc kẹt” trong hình hài một người đàn ông xấp xỉ 30. Bà Ae-soon (mẹ của anh), dành trọn 30 năm cuộc đời để chăm sóc cho con trai mình, việc đó đã khiến cho bà trở thành một người mẹ già cực kì khó tính. Một ngày kia, bà nhận ra thời gian bên cạnh đứa con trai chậm phát triển của mình đang dần kết thúc. Để chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới cho con trai mình, bà Ae-soon bắt đầu lên danh sách các việc cần làm cho cậu con trai In-gyu. Liệu hành trình trưởng thành muộn của In-gyu cùng sự tận tâm của người mẹ già sẽ thành công chứ?
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-12-12 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM