Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) thuộc tổ hợp TTTM Vincom Megamall Royal City là trung tâm nghệ thuật phi lợi nhuận với sứ mệnh kết nối nghệ sĩ với cộng đồng. Với sứ mệnh đó, hằng tuần tại Vincom Center for Contemporary Art luôn tổ chức những buổi âm nhạc, workshop, triễn lãm… thú vị dành cho các bạn trẻ tại Hà Nội.
 
Mini show : City of Stars của Jazz Glory Band vào 20:00 – 21:30, thứ 7, ngày 15 tháng 7 tại Vincom Center for Contemporary Art  sẽ xoá tan đi những định kiến của mọi người về nhạc Jazz. Jazz được xem như là một dòng nhạc khá kén người nghe ở Việt Nam nhưng ban nhạc chọn gắn bó với nhạc Jazz vì niềm yêu thích cách thể hiện ngẫu hứng và đầy cảm xúc của thể loại nhạc này. Chính vì dòng nhạc Jazz còn mới lạ tại Việt Nam, Jazz Glory Band chọn nhiều lối đi mới và sự sáng tạo, đưa vào Jazz những yếu tố hiện đại, để có thể đưa nhạc Jazz đến gần với số đông đại chúng hơn.
 

Các thành viên trong ban nhạc Jazz Glory Band,  Drum : Đỗ Mai Sơn và Bass : Phan Trọng Quang
 
Các thành viên trong ban nhạc Jazz Glory Band, Drum : Đỗ Mai Sơn và Vocal : Lê Trần Phương Linh
 
90 phút của Mini show : City of Stars do Jazz Glory Band hứa hẹn sẽ mang đến những bản nhạc, những ca khúc được chơi theo một lối rất riêng của mình.
 
Thời gian: 20:00 – 21:30, thứ 7 ngày 15/7
Địa điểm: Tiền sảnh Vincom Center for Contemporary Art - R3, Tầng B1, Vincom Megamall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Vào cửa tự do. 
Nguồn: Vincom Center for Contemporary Art 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-07-14 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM