"NGƯỜI ĐÀN ÔNG MẶT TRĂNG" - CHUYỂN THỂ TỪ TIỂU THUYẾT LỪNG DANH
 
"Người đàn ông Mặt Trăng" là một tác phẩm chuyển thể từ câu chuyển cổ tích dành cho trẻ em cùng tên của tác giả Tomi Ungerer sáng tác năm 1969, nhà văn-nhà họa hình Pháp sinh năm 1935. Phim hoạt hình mới đầy chất thơ và tính sáng tạo xoay quanh người anh hùng nhỏ từ vì tinh tú xuống Trái đất rồi vướng tai họa. Bộ phim là những giấc mơ trẻ thơ mà chúng ta chỉ muốn mãi được đắm chìm. "Người đàn ông mặt trăng” câu là chuyện về cậu bé Mặt Trăng xuống Trái Đất để thực hiện một cuộc du ngoạn sóng gió ngoài dự định lại không dễ thực hiện.
 
Bộ phim nói về cảm giác chán ngán với cuộc sống ở nơi cung trăng hình lưỡi liềm bạc, người đàn ông Mặt Trăng tóm vào đuôi của một sao chổi và hạ cánh xuống Trái đất. Ở Trái đất, anh rong chơi và gặp gỡ các loài sinh vật lạ. Thế nhưng, sự vắng mặt của chàng ở trên cung trăng khiến trẻ em Trái đất không tài nào ngủ nổi. Tổng thống của thế giới đòi bắt anh lại. Để trốn thoát, anh phải tìm những người bạn giúp mình quay trở lại Mặt Trăng.
 

Bộ phim là một cuộc phiêu lưu của cậu bé Mặt Trăng đến nơi Trái Đất, dù gặp nhiều sóng gió và khó khăn nhưng vô cùng thú vị.
 

Tại Trái Đất cậu đã gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới và những trải nghiệm mới mẻ mà cậu chưa bao giờ có được.
 
Bộ phim đươc thực hiện bằng tay và bằng công nghệ 2D, "Người đàn ông Mặt Trăng" tôn vinh bức vẽ của họa sĩ bậc thầy người Alsace - người có giọng nói trầm ấm tuyệt đẹp và cũng tham gia vào bộ phim trong vai trò người dẫn truyện.
 
Phim tiếng Pháp phụ đề tiếng Việt
Giá vé : 50.000 VND
Giá vé ưu đãi : 40.000 VND
Từ 15g-17g tại Viện Pháp TPHCM – 27 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.
Nguồn: Viện Pháp tại TPHCM
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-07-14 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM