“Năm mươi sắc thái tự do – Fifty Shades Freed”
 
Thể loại: tâm lý, tình cảm
Quốc gia: Mỹ
 
Phim xoay quanh chuyện tình cảm của chàng tỷ phú Christian Grey và cô nàng “lọ lem” Anastasia Steele. Giờ đây chuyện tình cảm của họ đã tiến lên một nấc thang mới bằng một đám cưới hào nhoáng và xa hoa.
 

“Siêu sao siêu ngố”
 
Thể loại: hài, tình cảm
Quốc gia: Việt Nam
 
Xoay quanh câu chuyện của 2 anh em sinh đôi Thế Sơn – một ngôi sao nổi tiếng, bận rộn và Thế Tùng – người em làm nghề chăn nuôi heo ở quê nhà. Lịch làm việc của Sơn cực kì dày đặc và để tìm thêm thu nhập, dưới sự gợi ý của Tony Dũng – quản lý của Sơn, Tùng đã được “tút tát” trở thành một bản sao và cùng chia sẻ thêm công việc với Sơn. Nhiều tình huống hài hước cũng như mâu thuẫn tình cảm giữa hai anh em cũng bắt đầu diễn ra.
 

“Về quê ăn Tết”
 
Thể loại: hài
Quốc gia: Việt Nam
 
Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những con người xa xứ trong những ngày cuối năm. Một anh chàng lơ xe đôn hậu, chân chất, luôn luôn khao khát một cái Tết đậm đà ý nghĩa trong chuyến hành trình về quê từ Sài Gòn đến Cà Mau. Một cô nàng ngổ ngáo với diện mạo độc đáo từ trước tới giờ. Bộ phim chắc hẳn là câu chuyện nhẹ nhàng, đậm tình người được lấy bối cảnh trên chuyến xe về quê đón Tết.
 

“798 Mười”
 
Thể loại: hài
Quốc gia: Việt Nam
 
Bộ phim kể câu chuyện về anh Tám bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, cùng đường nên phải lôi người anh họ tên Mười vào cuộc. Mười bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với con vịt cưng, nhưng anh lại là một cao thủ ẩn danh với môn phái Bành Công kỳ dị. Kể từ đó, bắt đầu một hành trình ly kỳ, quyết liệt, với những pha võ thuật lạ mắt, sôi động, màn drift xe trứ danh do anh mù lái và câu chuyện đủ mọi sắc thái tình cảm, từ âm mưu chiếm đoạt đến yêu thương, tha thứ.
 

“Đích tôn độc đắc”
 
Thể loại: hài
Quốc gia: Việt Nam
 
Xoay quanh ước mơ sẽ được nhìn thấy đứa chắt đích tôn, người sẽ thừa hưởng sản nghiệp gia đình của ông Hữu Phát. Nhưng ước mơ đó dường như vẫn còn quá xa vời khi cháu nội Hữu Phước chưa thể tìm thấy được người yêu như mình mong muốn.
 

“Thỏ Peter – The Tale Of Peter Rabbit”
 
Thể loại: hài
Quốc gia: Mỹ
 
Năng động và thông minh, chú thỏ Peter cầm đầu chống đối chủ vườn McGregor để giành lại khu đất mà Peter cho rằng đáng lý phải thuộc về chú. Peter quyết định làm một vụ lớn, khăn gói lên tận London xa xôi để thị uy kẻ thù không đội trời chung này. Câu chuyện từ đây đã vượt xa khỏi phạm vi khu vườn đồng quê và xung đột giữa Peter - McGregor cũng được nâng tầm lên một nấc thang mới.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-02-14 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM