Cựu thủ lĩnh ban nhạc Westlife đình đám một thời, Shane Filan sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia concert “Love Always Tour 2017”. Đây là lần thứ 2 Shane Filan đến thành phố Hồ Chí Minh để biểu diễn với tư cách là một ca sĩ độc lập, và anh không thể giấu được sự phấn khích cũng như hồi hộp được “cháy hết mình” cùng các fan Việt một lần nữa, cũng như khán giản sẽ được chìm đắm trong những bản nhạc hits của Westlife một thời.
 
 

“Love always” cũng chính là album thứ 3 mới phát hành của Shane với ca khúc “This I promise you”. Cũng trên trang cá nhân của mình, Shane Filan đã chia sẻ “Love Always, là một bộ sưu tập các bài hát yêu thích cổ điển của tôi. Đó một album tôi đã ấp ủ trong một thời gian dài và đây là một album đầy đủ các bản ballad tuyệt vời”.
 
 

Điều khác biệt lớn nhất của chương trình lần này là Shane Filan sẽ có một buổi giao lưu cùng người hâm mộ, khán giả sẽ được nghe Shane Filan chia sẻ về cuộc sống, công việc và hát giao lưu cùng với khán giả.
 
 

“Love always Tour 2017” sẻ được tổ chức vào 19:30 ngày 16/07/2017 tại Sân vận động Lan Anh, 285 Cách Mạng Tháng 8, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Nguồn: Ticketbox.vn
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-07-10 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM