Vào 20 giờ tối thứ Bảy ngày 19/8/2017, mời bạn đến Không gian Giao lưu Văn hóa Hà Nội 1010 để thưởng thức đêm nhạc acoustic: Hà Nội – Những Lá Thư Chưa Mở để được đắm chìm trong giọng hát ngọt ngào của KAANG và tiếng đàn của Chípidlè sẽ làm sứ giả hóa câu từ của bạn thành âm nhạc. Với 2 dòng nhạc chính là acoustic và indie, đêm nhạc Hà Nội – Những Lá Thư Chưa Mở hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian bình dị và nhẹ nhàng.
 

Giọng hát ngọt ngào của KAANG và tiếng đàn của Chípidlè sẽ làm sứ giả hóa câu từ của bạn thành âm nhạc.
 
“Acoustic là thể loại nhạc sử dụng các nhạc cụ mộc, cổ điển như guitar thùng, cajon, piano, trống, shaker, tạo ra những giai điệu chân thật, giản dị nhưng rất đi vào lòng người còn Indie là một nét nghệ thuật gắn liền với khẩu hiệu "DIY" (Do it yourself), là nơi các nghệ sĩ tự do thể hiện cá tính âm nhạc riêng, không bị giới hạn hay đóng khung theo khuôn mẫu. Được viết tắt từ "independent" (độc lập), các nghệ sĩ dòng indie phải tự thân vận động trong tất cả các khâu từ sáng tác, hòa âm, sản xuất, quảng bá và phát hành” (Thông tin từ chương trình). Chính vì sự giản dị, mộc mạc và tính kết nối tâm hồn cao của 2 thể loại nhạc trên mà “Hà Nội – Những Lá Thư Chưa Mở” sẽ khiến bạn xao xuyến, thêm yêu Hà Nội, thêm yêu cuộc sống…
 
 
 
Với số lượng vé phát hành là 50 vé, Hà Nội – Những Lá Thư Chưa Mở chú trọng đến chất lượng của đêm nhạc, một không gian không quá đông người, xô bồ, tạo cho người nghe cảm giác thư thái, dễ chịu và ấm cúng.
 
 
---
Đêm nhạc acoustic: “Hà Nội - Những Lá Thư Chưa Mở” gồm có 2 phần; phần 1 sẽ là thời gian để bạn ngất ngây, xao xuyến trong những giai điệu êm ả từ KAANG và tiếng đàn của Chípidlè mang đến, phần 2 sẽ là thời gian các bạn hát cho nhau nghe (open-mic).
 
Đêm Nhạc Acoustic: “Hà Nội - Những Lá Thư Chưa Mở” được tổ chức tại Không gian Giao lưu Văn hóa Hà Nội 1010 (32 Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội). Với mục tiêu hướng đến là gìn giữ & phát triển các giá trị văn hóa, nơi giao lưu, chia sẻ của những người yêu văn hóa…, Không gian Giao lưu Văn hóa Hà Nội 1010 sẽ là một không gian phù hợp để bạn say đắm trong âm nhạc nhẹ nhàng, mộc mạc.
 

Địa chỉ: 32 Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Thời gian: từ 19h30 ngày 19/8/2017
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-08-17 Position ( Digital Content )

Tags        What's On ,Chơi Gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM