“TRONG TỪNG NHỊP THỞ”, BỘ PHIM TRUYỀN CẢM HỨNG SỐNG ĐẾN MỌI NGƯỜI
 

Dựa trên một câu chuyện có thật, phim kể về cuộc đời của Robin Cavendish, một chàng trai trẻ năng động, lạc quan và yêu đời. Nhưng cuộc đời anh nhanh chóng sụp đổ khi căn bệnh bại liệt bộc phát và anh chỉ còn sống được thêm vài tháng nữa. Tình yêu giống như liều thuốc giúp Robin vượt lên tất cả, sống cuộc đời hạnh phúc và trở thành nhà hoạt động vì quyền lợi của những bệnh nhân bại liệt.
 

“TỘI PHẠM NHÂN BẢN 2049”, CUỘC ĐẤU TRÍ CĂNG THẲNG GIỮA CON NGƯỜI VÀ NGƯỜI MÁY
 
Cảnh sát K, người được giao nhiệm vụ truy bắt những Replicant nổi loạn, vốn được biết đến là người máy có cấu tạo suy nghĩ và cảm xúc y hệt con người. Tuy có tuổi thọ ngắn và bị loài người truy lùng, nhưng Replicant đã đạt được vị trí cao hơn trong thế giới Blade Runner 2049. Điều này dẫn đến cuộc đối đầu giữa con người và Replicant sẽ ngày càng khốc liệt, gay cấn.
 

“BÁN KÍNH TỬ THẦN”, HÃY GIỮ KHOẢNG CÁCH NẾU KHÔNG MUỐN ĐÓN NHẬN CÁI CHẾT NGAY LẬP TỨC
 
Tỉnh dậy sau một tai nạn xe hơi, Liam không nhớ mình là ai. Khi đi vào thị trấn để tìm sự giúp đỡ, anh chỉ tìm thấy toàn xác chết với đôi mắt trắng toát lạ lùng. Phỏng đoán đầu tiên, Liam nghi ngờ có một loại virus nào đó đang phát tán trong không khí, nhưng anh sớm phát hiện ra sự thật khủng khiếp: bất cứ ai ở trong một bán kính 1,5 dặm của anh đều phải nhận ngay cái chết.
 

HÀNH TRÌNH GIẢI CỨU THẾ GIỚI TRONG “PONY BÉ NHỎ”
 

Phim xoay quanh hành trình giải cứu “ngôi nhà” thân yêu của công chúa Twilight Sparkle đáng yêu và những người bạn của mình. Equestria được biết đến như một xứ sở của những phép màu, âm nhạc và đặc biệt là tình bạn. Cuộc sống nơi đây mới tuyệt vời và hoàn hảo làm sao. Tuy nhiên, một thế lực hắc ám bất chợt xuất hiện và đe doạ xâm chiếm vùng đất xinh đẹp này. Nhóm bạn Pony sẽ làm gì và chiến đấu ra sao trước những chiêu trò tàn ác của kẻ xấu?
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-10-17 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM