"Cô gái đến từ hôm qua” được chuyển thể từ truyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh gợi nhớ về thời học trò mơ mộng, đầy hoài bão. Bộ phim lấy bối cảnh của những năm cuối thập niên 90, khi Internet chưa bùng nổ ở thế giới học đường.
 

Câu chuyện đan xen những tình cảm rung động của anh chàng Thư phải lòng Việt An, cô bạn cùng lớp, bên cạnh đó là những hồi ức của anh về người bạn Tiểu Li thời thơ ấu. Xuyên suốt bộ phim, khán giả sẽ được trải qua những ngọt ngào, giận hờn của những câu chuyện song hành giữa quá khứ và hiện tại.
 
 

Những kỉ niệm tuổi học trò cứ thế được khơi lại qua những dòng tỏ tình dễ thương trên giấy mà Thư gửi Việt An, hay những lúc anh chàng dúi cho cô nàng cóc, ổi, trái cây, kẹo chocolate… Có khi những kỉ niệm về lúc trốn tiết học bị thầy giám thị bắt được và phạt trên văn phòng.
 

Những lúc nghịch ngợm bị giám thị phạt của những cô cậu học trò

Những thước phim lôi cuốn người xem trở về thời học trò của mình, một hồi ức đẹp về một thế hệ trẻ chưa biết đến Internet, mạng xã hội mà chỉ dám giãi bày những tâm tư tình cảm của mình qua giấy bút, bánh kẹo, trái cây.
 

“Cô gái đến từ hôm qua” dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 21/07/2017. 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-07-18 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM