Một sai sót khủng khiếp trong cuộc thử nghiệm tại nhà máy đã khiến cho khắp thị trấn xuất hiện những con vật đột biến. Vô tình ngay lúc đó, cậu bé Jake đã nhặt được quả trứng từ cuộc thử nghiệm đó và đem về nhà. Đây chính là trứng của con khủng long. Kể từ đó, Jake và chú khủng long nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết.
 

Nhưng với đặc điểm phát triển nhanh chóng khiến cậu bé khó lòng giữ được bí mật về con khủng long với mọi người. Mọi việc càng trở nên rắc rối hơn hơn khi một tổ chức bí mật đang truy lùng tung tích khủng long nhằm thực hiện âm mưu xấu xa. Liệu cậu bé Jake có thể bảo vệ chú khủng long khỏi mối nguy hại của tổ chức bí ẩn?
 

Bộ phim như một minh chứng rằng tình bạn thuần khiết thì không phân biệt bất cứ điều gì, từ xuất thân của bạn, giới tính, màu da hay giống loài. Đơn giản, sự yêu thương sẽ là chất xúc tác gắn kết và làm nên điều kì diệu. Từ đó, những nhà sản xuất “Khi thú cưng là khủng long” muốn truyền đến tất cả các bạn nhỏ thông điệp tìm được người bạn thì rất dễ, nhưng để giữ được tình bạn thật sự mới là khó. Chúng ta vẫn cần nhất là sự chân thành, những yêu thương thật nhiều để giữ gìn sự thuần khiết của tình bạn. Đối với những bậc cha mẹ, câu chuyện cũng như muốn nói hãy lắng nghe những câu chuyện của con và giúp đỡ khi tình bạn của con gặp khó khăn, chính những điều đó sẽ làm cho gia đình, bạn bè càng khăn khít hơn.
 
 

“Khi thú cưng là khủng long” dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 21/07/2017. 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App

BY Helen Nguyễn 2017-07-18 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM