“Sherlock Gnomes: Thám tử siêu quậy – Sherlock Gnomes”
 
Thể loại: hoạt hình, hài hước, phiêu lưu
Quốc gia: Mỹ
 
Bộ phim mở ra với một bối cảnh ở khu vườn mới tưởng như là ngôi nhà trong mơ của cặp đôi. Rồi biến cố đột ngột ập đến với sự xuất hiện của “con người” để lại mảnh vườn xơ xác và các thần lùn đã mất tích. Cuộc phiêu lưu cũng chính thức bắt đầu đối với Gnomeo và Juliet trên hành trình tìm lại các người bạn của mình. Chính tại đây, một nhân vật chính mới sẽ xuất hiện như một tia hy vọng giúp các thần lùn tìm lại người thân, đó chính là thám tử tài ba trong giới thần lùn Sherlock Gnomes.
 

“Pacific Rim: Trỗi dậy - Pacific Rim Uprising”
 
Thể loại: hành động, phiêu lưu
Quốc gia: Mỹ
 
Lấy bối cảnh 10 năm sau những sự kiện đã diễn ra ở phần 1, Jake Pentecost – truyền nhân duy nhất của huyền thoại Stacker Pentecost đã thực hiện lời hứa với cha mình, gia nhập nhóm người điều khiển Jaeger gồm có Lambert và Amara chỉ mới 15 tuổi cùng nhau xây dựng nên một chiến tuyến chống lại Kaiju. Cuộc xung đột toàn cầu kéo dài giữa những quái vật âm mưu phá hủy thế giới và những robot khổng lồ do con người chế tạo ra nhằm đánh bại lũ quái vật hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến cam go và kịch tính khi lũ quái vật giờ đây đã tiến hóa vượt bậc cả về thể lực và trí lực.
 

“Giữa những đại dương – Submergence”
 
Thể loại: tình cảm
Quốc gia: Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ
 
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhưng không kém phần hiện thực, tàn khốc, “Giữa Những Đại Dương” được kể thông qua hồi ức của James, chàng điệp viên người Anh đang bị bọn khủng bố giam giữ, tra tấn; và Danielle, nữ khoa học gia đang lặn hàng nghìn mét dưới đáy biển cho công việc nghiên cứu của mình. Giữa muôn vàn hiểm nguy và cách trở, những kỉ niệm tươi đẹp bỗng trở thành điểm tựa, niềm hi vọng le lói giúp họ tồn tại. Họ nhớ về lần đầu gặp gỡ, trên một bờ biển thơ mộng ở miền Tây nước Pháp.
 

“Xác sống – The Cured”
 
Thể loại: kinh dị
Quốc gia: Mỹ
 
Tại một thành phố, khi đại dịch zombie trở thành một thảm họa nhưng đã có phương thuốc chữa trị và hồi phục tất cả zombie thành người. Không lâu sau đó, sự việc càng trở nên tệ hại hơn khi thuốc phát sinh yếu điểm, ngày càng có nhiều người bị giết bởi những zombie được chữa trị và quân đội phải vào cuộc nhầm mục đích thanh trừng.
 

“Tiểu thuyết gia cuồng loạn – Based On The True Story”
 
Thể loại: Hồi hộp
Quốc gia: Mỹ
 
Bộ phim xoay quanh một nữ tiểu thuyết gia rơi vào sự hoảng loạn về tâm lý sau khi xuất bản quyển sách mới. Tiếp sau đó là sự gặp mặt giữa cô và người bạn mới cũng là người hâm mộ tiểu thuyết của cô. Cả hai người phụ nữ bắt đầu một mối quan hệ đặc biệt, ngọt ngào và bí hiểm. Tuy nhiên, sự cuồng nhiệt quá mức từ người bạn gái ảnh hưởng đến cuộc sống cô càng làm tăng thêm sự cuồng loạn và bi kịch.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-03-19 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM