“Chiến binh báo đen – Black Panther”
 
Thế loại: hành động, khoa học viễn tưởng
Quốc gia: Mỹ
 
Sau những sự kiện của Captain America: Civil War, vua T'Challa trở về quê hương của một quốc gia châu Phi mới phát triển về công nghệ của Wakanda để làm lãnh đạo mới của đất nước mình. Tuy nhiên, T'Challa sớm nhận ra rằng anh ta đã bị thách đấu để giành ngôi từ các phe phái trong nước mình. Khi hai kẻ thù âm mưu tiêu diệt Wakanda, anh hùng được gọi là Black Panther phải hợp tác với C.I.A. đại lý Everett K. Ross và các thành viên của Dora Milaje, các lực lượng đặc biệt Wakanadan, để ngăn chặn Wakanda bị kéo vào cuộc chiến tranh thế giới.

 

“Bóng ma sợi chỉ - Phantom Thread”
 
Thể loại: Tâm lý
Quốc gia: Mỹ
 
Sống trong guồng quay bận rộn cùng với tính chất công việc của ngành thời trang, nhà thiết kế thời trang tài năng Reynolds Woodcock luôn được vây quanh bởi những minh tinh màn bạc, ngôi sao nổi tiếng, thậm chí cả những giai nhân giàu có bậc nhất trong giới quý tộc thời bấy giờ. Tuy nhiên, phải đến một ngày, trái tim của nhà thiết kế đa tình ấy mới thật sự bắt đầu “loạn nhịp” khi chạm mặt Alma, một cô gái trẻ tuổi với dáng vẻ tự tin và luôn tràn đầy sức sống.
 

“Tuổi nổi loạn – Lady Bird”
 
Thể loại: tâm lý, tình cảm, kịch nghệ
Quốc gia: Mỹ
 
Lấy bối cảnh ở thị trấn Sacramento nhỏ bé, Lady Bird McPherson là một học sinh cao trung, cô mong muốn được phiêu lưu, và thử thách, nhưng không tìm thấy điều đó trong trường trung học công giáo Sacramento của cô. Bộ phim xoay quanh Lady Bird khi cô theo đuổi năm cuối tại trường học của mình.
 

“Nàng thơ của quỷ - MUSE”
 
Thể loại: kinh dị, tâm lý
Quốc gia: Mỹ
 
Bộ phim kinh dị xoay quanh câu chuyện của một nhà văn Sumuel bị ám ảnh bởi cơn ác mộng hàng đêm sau cái chết bi thảm đẫm máu của người bạn gái quá cố. Liệu Sumuel có tìm được lời giải đáp thỏa đáng hay tai họa sẽ ập đến với cái chết rùng rợn?
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-02-19 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM