Bắt nguồn từ chàng trai cô đơn Juan Mann ở đất nước Úc khi anh cảm thấy quá cô đơn, mệt mỏi bởi cuộc sống, anh đã cầm tấm bảng có dòng chữ Free Hug đứng trên con phố Sydney hối hả chỉ chờ một cái ôm. Sau nhiều lần kiên nhẫn chờ đợi mà không có ai ôm mình, anh đã gặp một bà cụ với cái chết của chú chó sáng nay cùng ngày mất của con gái cụ, người đã mất trong vụ tai nạn xe. Chính những cái ôm đó đã giúp anh nhận ra rằng đôi khi chính điều đơn giản lại làm nguôi ngoai đi những điều phiền muộn.
 

Phong trào Free Hugs đã nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới. Vào năm 2007, những “cái ôm miễn phí” đã du nhập vào Việt Nam và tạo thành làn sóng mạnh mẽ để mọi người cùng chia sẻ yêu thương. Tròn 10 năm kỉ niệm thành lập Free Hugs Vietnam, ngày hội ôm quốc tế “International Free Hugs Day 2017” mong muốn một lần nữa khơi dậy sự chia sẻ giữa mọi người với nhau.
 
 

Các bạn tình nguyện viên tham gia chương trình
 

Những cái ôm được trao đi giữa các bạn tham gia

Thông qua những cái ôm chân thành, các bạn như truyền lửa yêu thương và lan tỏa sự ấm áp đến với mọi người. Hãy cùng tham gia, trao nhau những vòng tay ấm áp vào lúc 8h ngày 23/07/2017 tại Công Viên Tao Đàn, 55C Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
 
Nguồn: Free Hugs Vietnam

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-07-15 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM