Chương trình là cuộc trò chuyện giữa 2 nghệ sĩ: họa sĩ Roisin Keown và nghệ sĩ piano Jazz Vũ Tú Cầu về sự đồng điệu giữa hội họa Trừu tượng và âm nhạc Jazz. Đến với buổi trò chuyện nghệ thuật, khán giả sẽ được giao lưu, chia sẻ với các nghệ sĩ đồng thời đắm chìm trong các tác phẩm âm nhạc được trình diễn bởi nghệ sĩ Piano Jazz Vũ Tú Cầu. Cuộc trò chuyện của hai nghệ sỹ gợi mở những góc nhìn mới về sự tương đồng của hội họa và âm nhạc, đặc biệt tính ngẫu hứng trong tranh trừu tượng và âm nhạc Jazz.
 

Chúng ta sẽ được lại gặp gỡ giao lưu với Nghệ sĩ/ Thầy giáo Vũ Tú Cầu. Hiện anh vừa hoàn thành khóa nghiên cứu sinh và đã trở thành Tiến sĩ âm nhạc tại Nhạc viện Hà Nội, anh cũng đang là Phó Chủ nhiệm Khoa Nghệ thuật cơ bản Tr­ường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội. Ngoài công tác giảng dạy, anh còn là một nghệ sĩ biểu diễn piano nhạc jazz đ­ược nhiều khán giả hâm mộ. Anh đã tham gia nhiều chư­ơng trình biểu diễn nhạc jazz và là thành viên của Ban nhạc trẻ đã đoạt nhiều giải th­ưởng Quốc gia: Giải Ban nhạc trẻ xuất sắc tại Liên hoan Ban nhạc chuyên nghiệp lần I, Giải Nhì Liên hoan Ban nhạc sinh viên lần thứ I.
 
 
Nghệ sĩ/ Thầy giáo Vũ Tú Cầu
 
Với họa sĩ Roisin Keown, chị không chỉ đã tham gia triển lãm nhóm như Fountain Residency (2016), It’s okay you don’t have to like it (2015)… mà còn có triển lãm cá nhân cho riêng mình như Hurricane Seymour (2014), November’s Storm (2013)… Chị đã từng đoạt được các giải thưởng nghệ thuật như “Nghệ thuật vàng: chương trình Phát Creatvie breaks Developments PANDA & Union Street Media Arts” hay vào 11/2012, chị đoạt giải I cuộc thi Nghệ thuật của Tuần Lễ khí hậu Manchester.
 

Buổi trò chuyện nghệ thuật “The Abstration” sẽ được diễn ra vào lúc 20:00 ngày 24/03/2018 tại V-Art Clb, tầng 3, trung tâm thương mại IPH, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-03-20 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM