“Giải mã mê cung: lối thoát tử thần - The maze runner: death cure”, mọi mê cung đều có lối thoát
 
Trong phần cuối của bộ phim The Maze Runner Saga, Thomas dẫn nhóm Gladers thoát khỏi nhiệm vụ cuối cùng và nguy hiểm nhất của mình. Để cứu bạn của họ, họ phải đột nhập vào thành phố huyền thoại cuối cùng, một mê cung điều khiển WCKD có thể trở thành mê cung chết người nhất của tất cả. Hành trình giải mã mê cung đi đến hồi kết. Liệu Thomas cùng nhóm bạn có tìm ra được lối thoát?
 

Theo chân “12 Kỵ Binh Quả Cảm – 12 Strong” chống lại thế lực khủng bố
 

“12 kỵ binh quả cảm” là câu chuyện kể về một nhiệm vụ tuyệt mật tại Afghanistan sau bóng đen của sự kiện ngày 11/9 đẫm máu. Một biệt đội Lực lượng đặc biệt do Đại úy Mitch Melson làm đội trưởng đã được chính phủ phái đến Afghanistan để phản ứng lại cuộc tấn công vào nước Mỹ. 12 người lính tinh nhuệ đã rời bỏ gia đình, lên đường dến vùng đất miền bắc Afghanistan khắc nghiệt để thuyết phục những người lính địa phường cùng họ chiến đấu chống lại quân khủng bố Taliban và tổ chức Al Qaeda.
 

Đi tìm lời giải cho “Vụ mất tích bí ẩn - Friendsssss”
 
“Vụ mất tích bí ẩn” là câu chuyện về một nam sinh tên Sense trở về thăm quê ở một vùng nông thôn hẻo lánh, từ đó vô tình phát hiện cậu bạn thân thuở nhỏ đã bị mất tích bí ẩn cách đây nhiều năm. Sense quyết định đi tìm nhưng hàng loạt hiện tượng kì quái đã xảy ra, những bóng ma cứ thế đuổi theo kẻ khát khao đi tìm sự thật về bạn bè.
 

Hành trình thoát khỏi linh hồn siêu nhiên trong “Thoát xác – The Change Over”
 
Laura Chant đang sống cùng mẹ và em trai Jacko trong một khu ngoại ô nghèo nàn mới trên bờ của một nhà máy bị phá hủy Christchurch, New Zealand. Laura bị kéo vào một cuộc chiến siêu nhiên với một linh hồn cổ đại đã tấn công Jacko và từ từ cống hút cạn sự sống của cậu bé khiến tinh thần trở nên trẻ hơn. Laura phát hiện ra danh tính thực sự của cô và khả năng siêu nhiên trong mình, Laura phải sử dụng sức mạnh này để cứu mạng sống của em trai.
 

“Những kẻ bất bại – Den Of Thieves”, sự đối đầu của những tên trộm
 
Tại Los Angeles - thủ phủ ngân hàng của thế giới, những kẻ nhẫn tâm hơn cả những tên tội phạm chính là nhóm The Regulators – một bộ phận thuộc sở cảnh sát thành phố Los Angeles, đứng đầu bởi Big Nick. Khi nghe tin tên trộm huyền thoại Merrimen đang lên kế hoạch tấn công tinh vi nhất, Big Nick đã lợi dụng điểm yếu của nhóm Merrimen nhằm biến chúng thành chính nguồn thông tin cho cảnh sát.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-01-23 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM