Cứ mỗi dịp Tết đến là chúng ta lại ra chợ mua nhanh bao lì  xì, vài tấm thiệp treo cây mai, cây tắc vì cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian để cùng nhau ngồi vẽ thiệp tay. Tuy nhiên, cảm giác được ngồi cùng với gia đình hay bạn bè, hỉ hả trang trí đón Tết với nhau, được tự tay vẽ từng nét cho Tết thêm tròn đầy ý nghĩa, thì chẳng gì ấm áp bằng. Khi được tự tay mình dệt yêu thương vào món quà tặng ý nghĩa dịp cuối năm, và bằng một cách rất riêng bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn trao đến ai đó, trong mình sẽ tràn ngập niềm vui sướng.
 

Với những người lo sợ không biết vẽ hay vẽ không đẹp thì bạn cũng không cần quá lo lắng, khi đã cầm cọ lên rồi thì thế giới diệu kì của màu nước và trí tưởng tượng sẽ dẫn dắt bạn dạo chơi khắp nơi. Còn gì bằng một chiều cuối năm ngồi lại vẽ với nhau từng phong bao lì xì, tấm thiệp, đồ vật trang trí nhỏ xinh, để cùng thư giãn, cùng trở về ngôi nhà bên trong mình, để được gột rửa thành tươi mới tinh khôi.
 

Đến với workshop “Xưởng Chơi Màu Nước – Tết Về Nhà”, chúng ta sẽ được truyền cảm hứng tràn đầy từ cô Chim Xanh, giảng viên của Toa Tàu, với tất cả đam mê màu nước và dạt dào tình yêu cuộc sống. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, rồi vừa làm vừa trò chuyện cùng các cô gái nhỏ ở Toa Tàu cũng như nhiều bạn bè khác đều yêu thích những điều nhỏ nhắn xinh đẹp hàng ngày.
 
“Xưởng chơi màu nước – Tết về nhà” sẽ được tổ chức từ 9:00 – 12:00 ngày 27/01/2018 tại Toa Tàu, 632 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-01-24 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM