Halloween đến gần cũng là lúc phim kinh dị tấn công các phòng vé.
 
“SINH NHẬT CHẾT CHÓC”, SỰ KHAO KHÁT TÌM RA KẺ ÁM SÁT MÌNH NGAY TRONG NGÀY SINH NHẬT
 
Bộ phim là câu chuyện về một nữ sinh Đại học phải sống đi sống lại cái ngày mà cô bị giết, ngay cả những giây phút rất bình dị như mọi ngày lẫn cái kết kinh hoàng cho đến khi cô tìm ra được danh tính của kẻ giết mình.
 
 
CHUYẾN PHIÊU LƯU VÀO THẾ GIỚI MA CÀ RỒNG TRONG “NHÓC MA SIÊU QUẬY”
 
Dựa trên các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Angela Sommer – Bodenburg, kể về Rudolph, một ma cà rồng mười ba tuổi. Rudolph gặp Tony, người bị mê hoặc bởi thế giới siêu nhiên và ma cà rồng. Tony đã cùng Rudolph phiêu lưu vào thế giới ma thuật với những sinh vật huyền bí và vui nhộn.
 
 
 
CHẠY ĐUA VỚI THỜI GIAN ĐỂ BẢO VỆ THẾ GIỚI VỚI “THOR: TẬN THẾ RAGNAROK”
 
Ở bên kia vũ trụ, Thor bị mất chiếc búa của mình và anh phải bước vào cuộc chiến đầy khốc liệt với đối thủ cũng là một đồng đội cũ đến từ biệt đội Avenger – Hulk. Cuộc tìm kiếm sự sống còn của mình khiến Thor phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn Hela tiêu diệt cả thế giới anh đang sống cùng nền văn minh Asgard.
 

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI XÃ HỘI ĐEN NGẦM TRONG “TRÙM HƯƠNG CẢNG”
Phim dựa trên những sự việc có thật về Hào Thọt – một kẻ nhập cư lậu vào Hồng Kông, trải qua nhiều biến cố đã trở thành một tên trùm ma túy đầy quyền lực và cực kì tàn nhẫn. Với sự giúp sức của cảnh sát biến chất Lôi Lạc, Hào Thọt vươn lên thành ông trùm ma túy lúc bấy giờ. Cả hai cùng nhau chia lợi nhuận và kiểm soát thế giới xã hội đen Hồng Kông lúc bấy giờ.
 
 
“BẦU TRỜI ĐỎ”, TÌNH YÊU VẪN TỒN TẠI NGAY CẢ TRONG CHIẾN TRANH TÀN KHỐC NHẤT
 
Bộ phim xoay quanh tình yêu của một chàng lính Pháp có tên Phillipe và một cô gái Việt tên Thi. Trong quá trình làm nhiệm vụ tại Việt Nam, Phillipe buộc phải tra tấn Thi, và rồi chính anh cũng bị cảm hóa bởi lòng kiên cường của cô gái ấy. Hai người đã cùng nhau bỏ trốn, băng rừng vượt suối để đi tìm nơi chỉ có cả hai giữa khung cảnh hoang vu nơi chiến trường.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-10-23 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM