“Giá ước” là dự án kịch nói được cảm tác từ tác phẩm kinh điển thuộc dòng truyện ngắn kinh dị “The Monkey’s Paw – Bàn tay khỉ” và lần đầu tiên được tái hiện ngay trên sân khấu.
 

“Bàn tay khỉ” kể về gia đình ông White gồm 2 vợ chồng ông bà và người con trai tên Herbert. Gia đình có người quản gia là thượng sĩ Morris. Trong một lần nói chuyện, ông White đã kể về bàn tay khỉ bị yểm bùa và ban cho con người 3 điều ước. Sau khi gia đình ước xong, ông quăng lò sưởi, bỗng nhiên bàn tay khỉ cử động. Sáng hôm sau, Herbert đi làm và không may xảy ra tai nạn. Mười ngày sau khi con trai chết, bà White nhớ đến bàn tay khỉ và cầu xin chồng hãy ước cho con sống lại, nhưng ông không đồng ý. Ngay sau đó, tiếng đập cửa dưới nhà, bà White định ra mở cửa nhưng ông chồng lại cố sức ngăn cản. Tuyệt vọng vì sợ hãi, bà đành sử dụng điều ước cuối cùng là để cho Herbert ra đi mãi mãi. Câu chuyện kết thúc với tiếng gõ cửa ngưng bặt, và khi bà White mở cửa thì không thấy ai cả.
 
“Giá Ước” sẽ được diễn ra 2 buổi vào lúc 19:30 tối thứ sáu (27/10/2017) và Chủ Nhật (29/10/2017) tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, số 139 Bắc Hải, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Nguồn: sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-10-24 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM