Trap Room đã chính thức quay trở lại sau 8 đêm diễn ra với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Vẫn sứ mệnh là cầu nối giữa các nền văn hóa underground với chương thứ 9 hứa hẹn sẽ bùng nổ nhất với tên gọi “Trap Room 9 / Trap Culture”
 

Trap Room đã được định hình với phong cách hustle liên tục, với gu thời trang phá phách tạo nên sự khác biệt, với những bữa tiệc “quẩy” banh nóc và đặc biệt là những giai điệu đường phố, Trap Room 9 / Trap Culture đã được đông đảo các bạn trẻ trên thế giới biết đến như một nơi để “sống thật” đúng với bản thân mình.
 

Những dòng nhạc ở đây đang dần chuyển mình và định hình ở thời điểm hiện tại như 50% Hip – hop, được xem là cội nguồn, hòa cùng với 50% Dance music (được xem như bước nâng cấp).
 

Huy DX sẽ góp mặt trong Trap Room 9 lần này
 
Cũng chính từ đây tạo nên nguồn cảm hứng cho Trap Room 9/ Trap Culture khi tất cả hòa trộn từ lối sống, thời trang, phong cách âm nhạc được Shizzle truyền tải đến giới trẻ Sài thành một cách kĩ lưỡng.
 
Hãy sẵn sàng bùng nổ với những đại diện của Trap Culture tại Trap Room 9 tư 19h – 23h ngày 30/06/2017 tại Republic Club, 19 Đỗ Quang Đậu, quận 1.
 
Nguồn: Trap Room (@traproomofficial)
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-06-26 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM