1. Food Hero

Food Hero là địa chỉ được thành lập bởi một nhóm sinh viên trẻ đam mê ẩm thực với mong muốn đáp ứng nhu cầu ăn đêm của đa số người Sài Gòn. Quán tập trung hơn 50 món ăn từ cơm, mì, nui… và thậm chí cả đồ ăn vặt.


Thực đơn ở quán khiến nhiều bạn trẻ “choáng ngợp” vì quá nhiều món.

Food Hero bắt đầu giao hàng từ 19g đến 1g30 sáng mỗi ngày với hóa đơn trên 50k. Bạn sẽ được miễn phí giao hàng nếu ở trong khu vực Quận 3 và Quận 10 đấy!
 
Món nui xào bò tại Food Hero rất đắt hàng.
 
Cơm gà Food Hero.
  1. Ăn đêm Sài Gòn
Ăn Đêm Sài Gòn được lập ra để khách hàng có thể thưởng thức những món ăn ngon mang đậm phong cách Hàn Quốc nếu lỡ ban đêm có đói bụng mà các quán Hàn Quốc hầu như đóng cửa sớm. Bên cạnh đó, quán cũng không thiếu những món ăn quen thuộc như cơm, mì, dimsum… Ăn Đêm Sài Gòn giao hàng từ 17g – 12g45 mỗi ngày với mức giá từ 20k – 50k.
 

Cơm trộn Hàn Quốc tại Ăn Đêm Sài Gòn.
 
 
  1. Night Feed
Night Feed là quán ăn mang phong cách và chất lượng châu Âu nhưng giá cả lại rất “Việt Nam”. Trước đây Night Feed chỉ bán online nhưng hiện tại đã có hẳn một địa điểm tại 30B Đặng Văn Ngữ, Quận Phú Nhuận để mọi người có thể đến ăn ban ngày.
 
Đồ ăn tại Night Feed nhìn rất hấp dẫn.
 
Cơm đùi gà giao tận nơi vẫn còn nóng hổi.
 
Night Feed giao đồ ăn từ 10g đến 23g cho những ai lười ra ngoài. Thực đơn tại Night Feed khá phong phú với những món như chả giò sữa, cơm ngũ sắc, sữa tươi chiên… với mức giá từ 30k – 60k.

 
Bánh mì hoàng kim.
 
Sữa tươi chiên.
  1. Quán ăn Mai Ka
Cũng như Night Feed, Mai Ka có hẳn một quán ăn để khách hàng có thể đến tận nơi để thưởng thức. Tuy quán có cả các món ăn Thái Lan, Hàn Quốc… nhưng đã được chế biến mang đậm hương vị Việt Nam.
 
Mai Ka sẽ giao đồ ăn từ 14g - 1g sáng mỗi ngày với mức phí từ 20k - 50k. Nếu bạn muốn ăn tại chỗ, hãy đến 528 Nguyễn Trãi, Quận 5 nhé!
 
Sâm dứa sữa thạch củ năng được xem là “đặc sản” của Mai Ka.
 
Thức ăn tại Mai Ka được chế biến mang đậm hương vị Việt.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : le.dang@xonefm.com

Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App 

BY MyLe Dang 2017-04-20 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM