Art In Paradise là tập đoàn bao gồm hệ thống Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art trên toàn cầu. Được hình lập năm 2012 tại Pattaya (Thái Lan) và tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới: Thái Lan, Úc, Malaysia, Đà Nẵng… 
 
Art In Paradise Danang tọa lạc tại Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây là bảo tàng thứ 6 thuộc tập đoàn ART IN PARADISE toàn cầu. Bảo tàng này có diện tích trên 4000m2, được phân chia theo 9 chủ đề chuyên biệt như: không gian vũ trụ, biển và đại dương, thiên nhiên, động vật, cổ tích… Với sự đa dạng về những chủ đề trên, bảo tàng nghệ thuật tranh 3D không chỉ thu hút được các bạn trẻ yêu mến không gian nghệ thuật 3 chiều mà còn thu hút nhiều người với nhiều lứa tuổi khác nhau.
 

Với sự phong phú về các chủ đề, người tham quan có thể tha hồ đắm chìm trong không gian nghệ thuật và cho ra đời những bức ảnh vô cùng sáng tạo và thú vị.
 

Các bạn trẻ Đà Nẵng nay đã có một địa điểm mới để tham quan và vui chơi.
 
 
Chỉ riêng với chủ đề đại dương nhưng tại Art In Paradise Danang khai thác nhiều chủ đề nhỏ khác như: sóng biển, cuộc sống của các loại sinh vật dưới biển…
 

Nếu bạn không yêu thích những trò chơi mạo hiểm ở đại dương, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống nhẹ nhàng của các loại sinh vật nơi biển cả, đại dương. 
 
 
Art In Paradise Danang không chỉ thu hút những bạn trẻ đến vui chơi và tham quan mà còn thu hút được những lứa tuổi khác nhau. Trong những ngày đầu tiên tại Art In Paradise Danang, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những gia đình có con nhỏ đến đây. Các em nhỏ vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên được nhìn những bức tranh ảnh 3D. Ngoài ra, các em nhỏ còn được bố mẹ hướng dẫn tạo dáng để có những bức ảnh ngộ nghĩnh.
 
 
Nếu những bé trai yêu thích sự mạnh mẽ, mạo hiểm nơi đại dương thì những cô bé gái lại yêu thích thế giới động vật.
 

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của một gia đình gồm 4 thành viên tại Art In Paradise Danang trong những ngày đầu hoạt động.
 
 
Một bức ảnh được ghi lại trong những ngày đầu tiên đi vào hoạt động của Art In Paradise Danang đủ để cho thấy sức nóng cũng như mức độ quan tâm, hào hứng của người dân Đà Nẵng đối với Art In Paradise Danang – bảo tàng nghệ thuật 3D đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng.
 

Giờ đây, các bạn ở Đà Nẵng không còn phải đi đâu xa xôi để ngắm nhìn những bức ảnh nghệ thuật 3D mà chỉ cần đến Art In Paradise Danang.
 

Art In Paradise Danang không chỉ có hình ảnh 3D mà còn có sự kết hợp của âm thanh, ánh sáng để tạo nên những khung cảnh chân thật, sống động nhất.
 

Tranh được vẽ khắp nơi: trên các bức tường, sàn và trần nhà. Mỗi một bức tranh là một câu chuyện để khách tham quan có thể tự do hoà mình vào khung cảnh ấy.

 
 
 Đến với Art In Paradise Danang, bạn sẽ tha hồ sáng tạo những kiểu chụp ảnh lạ mắt và thú vị.
 
 
Lấy  cảm hứng từ "căn phòng lộn ngược", bức tranh thể hiện một bối cảnh căn phòng với các vật dụng nằm ngang, người chụp ảnh nằm trên nền nhà nhưng khi vào ảnh lại mang đến cảm giác như người đang trèo tường. Nghe vô cùng thú vị phải không? Và chỉ với một bức ảnh nhưng các bạn đã có rất nhiều bức ảnh khác nhau.
 

Với diện tích trên 3000m2, bạn có thể mất hơn 1 giờ đồng hồ để tham quan hết bảo tàng. Art In Paradise Danang cũng được dự đoán sẽ trở này một trong số những nơi nhận được sự thu hút của khách du lịch trong và ngoài nước khi du lịch tại Đà Nẵng.
 
Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác của Art In Paradise tại Bangkok, Chiangmai, Pattaya, Thái Lan.
 

Art In Paradise tại Bangkok, Thái Lan.
 

 Art In Paradise tại Chiangmai, Thái Lan.
 

Art In Paradise tại Pattaya, Thái Lan.
 

Bảo tàng 3D Đà Nẵng được khai trương vào ngày 15/07/2017 với giá vé:

+ Dành cho người lớn và trẻ em cao trên 1,3met: 200.000đ

+ Dành cho trẻ em cao từ 1met đến 1,3 met: 100.000đ 

+ Dành cho trẻ em cao dưới 1met: Miễn phí

Bảng giá vé hiện tại của bài viết là giá vé áp dụng riêng cho người dân Đà Nẵng.


Nguồn: Art In Paradise Danang
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-07-26 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM