Nối tiếp sự thành công của các lớp học DIY, Creative Lab by UP - Quảng trường Sáng tạo tổ chức lớp học Wire Art: Làm mặt dây chuyền hình tổ chim - một trong những mó trang sức được các bạn trẻ trên toàn thế giới yêu thích vô cùng độc đáo và lạ mắt. Chỉ với những nguyên vật liệu cực đơn giản như dây kẽm và một ít hạt cườm nhiều màu sắc sau đó bạn xỏ hạt qua dây kẽm, quấn dây thành hình tròn làm tổ rồi gắn dây chuyền vào là đã có ngay một món phụ kiện đáng yêu cá tính. Cuối tuần này các bạn có muốn tự tay làm những món đồ trang sức đó không? Hãy đến với Creative Lab by UP - Quảng trường Sáng tạo với một tinh thần hăng hái để thực hiện một chiếc mặt dây chuyền hình tổ chim nhé!
 
 
Hình ảnh từ lớp học Wire Art 01: Làm nhẫn đơn giản và vòng cổ phong đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm cực kì thú vị về một loại hình nghệ thuật mới - tạo hình từ những sợi dây đơn giản.
 
Creative Lab by UP là một sân chơi, điểm đến thú vị dành cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo hay các hoạt động nghệ thuật muốn tìm một khong gian làm việc đầy cảm hứng mà còn được sử dụng những trang thiết bị, dụng cụ, phần mềm hiện đại giúp họ tạo nên sản phẩm. Vào mỗi cuối tuần, tại Creative Lab by UP luôn tổ chức những hoạt động DIY thú vị phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Các bạn có thể theo dõi tại trang fanpage facebook của Creative Lab by UP để đăng kí những lớp học mà bạn yêu thích.

Thông tin lớp học: 
- Địa điểm: Creative Lab by UP - Quảng trường Sáng tạo - Số 1 Lương Yên - Hà Nội 
- Thời gian: 15h - 17h ngày 11/08/2017
- Số lượng: 10 người 
- Phí tham dự: 50.000 VNĐ - Đã bao gồm chi phí 01 bộ nguyên vật liệu, học viên có thể mang sản phẩm về.
THU PHÍ TRỰC TIẾP TẠI LỚP HỌC
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-08-08 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,What's On ,Chơi Gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM