Kể từ khi chính thức được đưa vào hoạt động, Creative Lab by UP luôn mang đến những lớp học DIY, talkshow, workshop…. mới mẻ, độc đáo thu hút những bạn trẻ có niềm đam mê với các hoạt động nghệ thuật, sáng tạo, đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ…
 
Vào cuối tuần này, Creative Lab by UP tổ chức Lớp mộc: Làm nhẫn gỗ. Hãy đến với lớp học mộc thú vị này để làm một chiếc nhẫn bằng gỗ dành tặng chính bản thân bạn hay một người bạn mà bạn yêu quý.
 

Hình ảnh từ lớp mộc 01: Làm thìa gỗ đơn giản vào ngày 4/7 vừa qua đã mang lại trải nghiệm thú vị cho các bạn học viên dưới sự sự chỉ dạy tận tình của Giảng viên Vương Đình Bình. Kéo dài trong 02 buổi học vào buổi sáng và buổi chiều, các bạn học viên trong lớp học đã trải qua các công đoạn vẽ, cưa và mài… để hoàn thiện sản phẩm của mình và có những cái nhìn mới mẻ, chân thật hơn về nghề mộc.
 
Những lớp học mộc được tổ chức định kì vào cuối tuần tại Creative Lab by UP với nhiều chủ đề khác nhau vô cùng phong phú và đa dạng, ngoài ra Creative Lab by UP còn có những lớp học mộc dành cho các trẻ em với đầy đủ các thiết bị bảo hộ.
 

Với mong muốn tạo ra 1 sân chơi nhằm tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đinh, Creative Lab by UP đã tổ chức Lớp mộc cho bé số 02: Làm giá sách cùng con vào ngày 08/07.

 
 
Với sự tham gia của 15 bé cùng các bậc phu huynh, mọi người đều đã cùng tìm hiểu về các bước tạo ra 1 chiếc giá sách cơ bản cũng như được trải nghiệm những hoạt động của một người thợ mộc.
 
Thông tin lớp học: 
- Địa điểm: Creative Lab by UP - Quảng trường Sáng tạo - Số 1 Lương Yên - Hà Nội 
- Thời gian: 15h - 17h ngày 13/08/2017
- Số lượng: 10 – 12 người 
Phí tham dự: 90.000 VNĐ - Đã bao gồm chi phí 01 bộ nguyên vật liệu, học viên có thể mang sản phẩm về.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-08-09 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,What's On ,Chơi Gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM