Bắt nguồn từ một chuyến cắm trại vui vẻ ở vùng Sơn Tinh thơ mộng, vài chục con người đã nghĩ ra ý tưởng vô cùng mới mẻ về một festival hoành tráng ở Ba Vì. Năm năm đã trôi qua, và Quest đã hóa thân từ một ý tưởng của vài người bạn thành một lễ hội cực kì hoành tráng. Bạn có thể tương tác với những bày trí hi­ện đại, tham gia những buổi workshop thú vị, hay trở thành một phần của những buổi biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng trên toàn thế giới. Vậy tại sao không tìm đến Quest để thả mình vào thiên nhiên, sống xa thành phố, điện thoại smart phone, thưởng thức âm nhạc và làm quen với những người bạn mới.
 
Quest hiện đang là một lễ hội cắm trại được ít người biết đến
 
Quest hiện vẫn đang là một lễ hội văn hóa, âm nhạc và cắm trại chưa được nhiều người biết tới. Hầu hết những người tham dự đều hào và truyền tai nhau thông tin về sự kiện này, nhà tổ chức tập trung vào chất lượng của sự kiện nhiều hơn là những chiến dịch quảng cáo hoành tráng. Một lễ hội không bị thương mại hóa hoàn toàn khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

 
 
Tận mắt chứng kiến “Sơn Tinh” 
 
Những người tham dự như được chứng kiến một không gian nghệ thuật, âm nhạc, văn hóa trong một không gian trong xanh, những rặng núi trùng điệp và một hồ nước đẹp mê hồn. Đây thực sự là cảm giác “hòa mình vào cùng thiên nhiên” một cách tuyệt vời nhất.  Ở Sơn Tinh, bạn có thể té nước trong vùng nước nông, đi dạo quanh khu rừng bí hiểm, hay “quẩy nát” sân khấu. Tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc khi tham gia Quest, vì họ có tất cả những gì bạn mong đợi.

 
 
Sống trong Thế giới âm nhạc suốt 3 ngày 3 đêm
 
Bất kỳ ai đến với Quest đều có một cảm nhận hoàn toàn khác biệt với các Festival khác. Những nghệ sĩ đến với Quest không chỉ đơn thuần được thuê đến trình diễn và nhận được một khoản thù lao và ra về. Quest bao gồm 150 nghệ sĩ từ nhiều dòng nhạc khác nhau ( Funk, House, Indie, Psy trance...) họ biểu diễn không ngừng nghỉ 3 ngày 3 đêm. Những nghệ sĩ này được được những tín đồ âm nhạc lựa chọn qua suốt một năm.

 

Tham gia Quest vì âm nhạc và nghệ thuật nhưng ở lại vì một kỳ nghỉ xả láng
 
Khu vực cắm trại Sơn Tinh Camp được bao quanh 3 mặt núi rừng, giữa có hồ nước trong xanh. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghỉ ngơi, cắm trại tại không gian núi rừng khoáng đãng, không chút khói bụi, thưởng thức những bữa tiệc BBQ, đốt lửa trại và cùng hòa mình vào âm nhạc.

 
 

Vô vàn những không gian workshop khác nhau để bạn lựa chọn 
 
Quest không chỉ dừng lại ở việc mang đến trải nghiệm âm nhạc, mà còn là nơi chia sẻ những ý tưởng và kỹ năng, Khám phá những lớp học yoga, học võ thuật, múa lửa, thử tài làm danh hài, hoặc tự làm cho mình những đôi bông tai xinh xắn, làm vương miện bằng hoa, tự tay làm xà phòng, vẽ hình thiên nhiên, làm vòng tròn tâm linh kì bí, hay cũng có thể tự làm đồ da, làm đèn lồng, in tranh cổ động, vẽ và in lên áo...

 
 
Lớp yoga điều trị hàng sáng
 

Lớp dạy tự làm xà bông
 
 
Vẽ trên áo
 
 
Lớp dạy làm vương miện bằng hoa
 
 
Lớp dậy vẽ sách tranh
 
 
Hay thử tài làm danh hài
 
 
Dạy làm vòng tròn tâm linh kì bí
 
 
Thả đèn lồng khổng lồ
 
 
Dạy làm bông tai
 
 

Những không gian trưng bày các tác phẩm đương đại
 
 

Lễ hội Quest Festival sẽ được tổ chức từ ngày 10 – 12/11/2017 tại khu dã ngoại Đồng Mô, Ba Vì, Hà Nội.
 
Vé đang bán: www.ticketbox.vn/quest-festival/
Web: www.questfestival.net
Facebook: www.facebook.com/questfestival
 
Ngoài ra không gian chiếu phim ngoài trời, những tác phẩm điện ảnh chọn lọc, video âm nhạc, phim ngắn, nghệ thuật thị giác sẽ được trình chiếu tại đây.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Hồng Anh Trần 2017-11-06 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On ,Quest festival 2017

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM