Tối ngày 1/10 tại Trung tâm Soul đã diễn ra liveshow Ng`bthg của Ngọt band.
 

Nhân dịp ra mắt album mới, ban nhạc quyết định tổ chức một buổi Liveshow cho các “Kẹo” – những fan của Ngọt ngay tại Sài Gòn mang tên Ng` bthg (Người bình thường) , sau hơn một năm ra mắt album đầu tay.
 
Liveshow đã lập kỷ lục với ban nhạc khi bán cháy vé chỉ sau 3 ngày. Liveshow lần này với hệ thống âm thanh kiểm soát vô cùng chất lượng khiến khán giả bùng cháy trong khán phòng ấm cúng của
Soul Live Project.  
 

Các ca khúc trong liveshow đều do ban nhạc sáng tác. Không gian nghệ thuật gần gũi không quá lớn mang tới nhiều cảm xúc hơn cho khán giả. Lần lượt các ca khúc mới và cũ hay một số ca khúc không xuất hiện trong album cũng như chưa từng biểu diễn trước đây.
 
 
 
 
 

Ngọt là ban nhạc độc lập, theo dòng nhạc Indie, được thành lập cuối năm 2013 tại Hà Nội. Các thành viên trong ban nhạc đảm nhiệm các vị trí là trống, guitar, bass và giọng hát. 4 thành viên của Ngọt bao gồm Nguyễn Hùng Nam Anh (1995), Phan Việt Hoàng (1991), Nguyễn Chí Hùng (1997) và Vũ Đinh Trọng Thắng (1995).
 

Trước khi ra mắt album đầu tay cùng tên ban nhạc vào năm 2016, Ngọt đã được khán giả yêu thích qua một vài sáng tác được tải lên mạng xã hội như Quan Điểm, Xanh, Cho Tôi Đi Theo, Em Dạo Này, Cá Hồi… Cũng chính từ những bản nhạc này, cộng đồng nghe nhạc của Ngọt nhanh chóng được thành lập.
 

Bạn Hoàng Bass đã đứng lên đại diện band tặng các kiệu đáng đứng xếp hàng 100 áo mưa
 

Trời bên ngoài mưa lớn nhưng các "kẹo" vẫn đứng chờ Ngọt ký tên đến 11h đêm Cho - single đầu tiên ra mắt từ album Ng`bthg của Ngọt

Hình : Timmy
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 
 

BY Hồng Anh Trần 2017-10-02 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On ,NG`BTHG ,Ngot

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM