Chiến dịch “ME & COMFORTABLE WITH IT – TÔI THOẢI MÁI LÀ CHÍNH TÔI” được BATA tổ chức vào ngày 11/10/2017 vừa qua như lời đồng tình và ủng hộ phái nữ nên được thoải mái là chính mình, luôn tự tin và chống lại những định kiến cứng nhắc. Niềm tin rằng cuộc sống thực sự ý nghĩa khi bạn được là chính mình, sống theo cách mình muốn, làm những gì mình yêu thích cũng như mang một đôi giày làm bạn thoải mái.
 
Chính từ niềm tin này, BATA – thương hiệu giày dép nổi tiếng đến từ Cộng Hòa Séc với 123 năm lịch sử đã góp phần khẳng định triết lý đó bằng cách đem tới những đôi giày không những đẹp mà còn êm ái để mỗi người phụ nữ đều có thể thoải mái tham gia mọi hoạt động trong ngày và tự tin thể hiện chính mình trước mọi người.
 
“Bata tin rằng mọi người phụ nữ đều có quyền được thoải mái là chính mình. Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp độc đáo. Họ cần được thoải mái thể hiện bản thân mình và được bảo vệ khỏi mọi định kiến”, chia sẻ của ông Alexis Nasard, CEO Bata.
 
Sự kiện ra mắt bộ sưu tập vừa được diễn ra ngày 11/10 vừa qua tại GEM Center đã có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao đang được yêu thích như diễn viên Lan Phương, người mẫu Hương Ly, Trà My, ca sĩ Adam Lâm…
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-10-16 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM