Vào ngày 21/10 vừa qua, chương trình “Phái đẹp hội tụ” được diễn ra với thông điệp bảo vệ phụ nữ khỏi bệnh ung thu vú. Hiện nay, ung thư vú là nỗi ám ảnh lớn của người phụ nữ vì vòng 1 luôn được phái nữ nâng niu và chăm sóc, đó ngoài là niềm tự hào của họ, còn là nét quyến rũ mà chỉ người phụ nữ mới có.
 

Á hậu Diễm Trang
 
 
Nhà thiết kế Kim Khanh
 
Đến với “Phái đẹp hội tụ” không chỉ có các bác sĩ chuyên khoa Ung bướu như bác sĩ Sue Lo, bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy, bác sĩ Kevin mà còn có bà Serena Wee (tổng giám đốc công ty TM DV Y tế tích hợp Việt Nam) cùng Á hậu Diễm Trang, nhà thiết kế Kim Khanh…
 
 
Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy
 
 
Bác sĩ Sue Lo  
 
 
Bệnh nhân Võ Thị Rực chia sẻ về hành trình chống lại bệnh ung thu vú
 
Theo số liệu của WHO (2016), mỗi năm ở Việt Nam có hơn 11.000 ca ung thu vú mới và có gần 5.000 phụ nữ mất vì căn bệnh này mỗi năm. Ung thư vú nếu được phát hiện sớm, khả năng chữa khỏi lên đến hơn 80%, chính vì vậy vai trò của tầm soát sớm vô cùng quan trọng trong việc tìm ra tế bào ung thư và sớm ngăn chúng phát triển, bảo vệ vòng 1 của nữ giới.
 
 
 
 
“Phái đẹp hội tụ” thật sự là một ngày hội chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và kết nối dành cho những phụ nữ quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là vòng 1 của mình. Trước đó, chiến dịch chụp ảnh cùng hashtag như Yêu vòng 1, chọn tầm soát sớm; Vòng 1 khỏe là đẹp; Love yourself… nhận được sự quan tâm và hưỡng ứng của 20 phụ nữ từ 25 đến 55 tuổi đến từ nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang, giám đốc sáng tạo, nội trợ…  đã thu hút sự chú ý và truyền cảm hứng đến cộng đồng.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-10-23 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM