Lễ hội đèn LED mang tầm cỡ quốc tế từng được tổ chức tại Myanmar, Hàn Quốc và một số nước khác. Đây là lần đầu tiên lễ hội được tổ chức tại Sài Gòn với quy mô lên đến hàng triệu bóng đèn LED với đủ màu sắc được tạo hình thành các địa danh nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, đóa hoa hồng, cánh đồng hoa tulip đủ màu… tất cả đều tỏa sáng rực rỡ trong màn đêm.
 
 
Con đường ánh sáng dẫn từ ngoài cổng vào
 
 
Mô hình tháp Eiffel
 
 
 
 
 
 
Cánh đồng hoa hồng bằng đèn LED sáng rực trong đêm
 
 
Đôi hài thủy tinh được bao phủ bởi LED trắng
 
Toàn bộ không gian trong Thảo Cầm Viên sáng rực lên đã thu hút rất đông các bạn trẻ cùng gia đình đến đây chụp hình, lưu giữ lại khoảnh khắc cho mùa lễ hội đầu năm nay. Ngay từ khi vừa bước vào, nhiều người đã hết sức ngỡ ngàng với con đường ánh sáng chạy dài từ ngoài cổng dẫn vào trong. Những mô hình không đứng rời rạc mà liên kết nhau tạo thành một khối, nhìn từ xa trông rất đẹp. Mở cửa từ nay đến đầu tháng 03/2018, lễ hội đèn LED chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích của nhiều người vào dịp cuối tuần, để thư giãn cùng bạn bè, người thân.
                       
 
 
Con đường tình yêu phủ LED màu dường như là điểm nhấn của lễ hội và cũng là nơi được nhiều cặp đôi check in nhất.
 
Lễ hội đèn LED hiện đang diễn ra từ nay đến đầu tháng 03/2018 tại Thảo Cầm Viên, số 02 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-01-09 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM