Trà sữa hiện nay đang là một trong những loại đồ uống nằm trong danh sách yêu thích của nhiều người. Năm 2017 cũng là năm mà nhiều thương hiệu trà sữa “đổ bộ” vào Việt Nam nói chung, và đặc biệt là ở khu vực Sài Gòn tạo nên một thị trường trà sữa mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Mới đây nhất, Ten Ren, một trong những thương hiệu trà sữa lâu đời tại Đài Loan đã chính thức có mặt ở Sài Gòn.
 
Trà sữa Ten Ren: 42 Trần Cao Vân, quận 3 và 370A Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức
 
Ra đời từ năm 1953, Ten Ren là một trong những thương hiệu trà sữa lâu đời ở Đài Loan và được xem như là niềm tự hào của người dân đất nước này. Mỗi năm, du khách đến đây vẫn mong muốn cầm trên tay ly trà sữa Ten Ren, điều này cũng đủ sức cho thấy sức hút mãnh liệt trong lòng không chỉ khách nước ngoài mà ngay cả với người dân bản địa.
 

Trà sữa Ten Ren hiện đã mở những cửa hàng đầu tiên ở Sài Gòn, nằm trên đường Trần Cao Vân quận 3 và Võ Cao Ngân ở Thủ Đức. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều bạn trẻ đã có mặt, xếp hàng để có thể cầm trên tay ly trà sữa nổi tiếng của Đài Loan ngay tại Việt Nam.
 
Tận dụng tông màu trắng đặc trưng của mình, anh chủ cửa hàng đã phối thêm vào đó là màu đèn vàng, hoa văn vẽ tường tạo điểm nhấn, mang nét trang nhã, nhẹ nhàng như những ly trà được pha tại tiệm vậy.
 
Sức hấp dẫn của những ly trà sữa thương hiệu lâu đời của Đài Loan
 
Ten Ren vẫn mang nét đặc trưng của riêng mình khi chú trọng vào vị trà mà thương hiệu mang đến cho những vị khách của mình. Đây được biết đến là điểm mạnh của Ten Ren nằm ở vị trà đậm, thanh mát, tận dụng vị ngọt dịu tự nhiên từ trà, trái cây vì thế lượng đường thêm vào sẽ ít lại. Điều này đã giúp thương hiệu ghi điểm với người tiêu dùng, giúp họ có thể uống trà hàng ngày mà không lo sợ tăng cân hay gặp vấn đề về sức khỏe.
 
 
Hàng dài các bạn trẻ đứng chờ để mua trà sữa Ten Ren
 
Nổi tiếng ở Ten Ren là trà King’s Olong với công thức đặc biệt từ những nghệ nhân trà. Dòng trà olong kết hợp với nhân sâm với vị hơi đắng nhẹ nhưng ngọt thanh mát hậu vị hiện đang được nhiều vị khách lựa chọn khi ghé Ten Ren. Menu của tiệm khá đa dạng từ các loại trà truyền thống, trà sữa, trà latte sữa tươi, trà trái cây và kem sữa cream float.
 
 
Những hộp trà của Ten Ren. @tenrenvn
 
 
@l yn.ng  
 
Hệ thống trà sữa nổi tiếng Đài Loan, Ten Ren dù mới tham gia vào thị trường trà sữa Việt Nam nhưng đã làm nhiều người hâm mộ món đồ uống này đứng ngồi không yên. Nếu chưa thưởng thức trà sữa này thì sao không nhanh chân ghé qua 2 cửa hàng của Ten Ren để thưởng thức nhỉ.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Hồng Anh Trần 2017-12-19 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM