Nằm tại xã Hòa Phú thuộc Đà Nẵng, khu du lịch Hòa Phú Thành được biết đến là khu du lịch sinh thái bao gồm tổ hợp nhiều hoạt động với nhau như trượt thác nước, trượt cáp Zipline.... Hiện nay, khu du lịch này là địa điểm thu hút lượt check in trên trang cá nhân của nhiều bạn trẻ khi đến Đà Nẵng.
 
Thử thách tinh thần thép với trượt thác
 
Khu trượt thác độc đáo có sông và suối chảy qua, len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát, nơi đây trở thành địa điểm thu hút nhiều người với trò chơi mạo hiểm trượt thác nước. Vì tính chất trò chơi bạn sẽ bị ướt gần như 100% nên hãy hạn chế mang theo những vật dụng cá nhân theo người, ở phía ngoài có khu vực tủ để đồ để bạn có thể yên tâm gửi đồ cá nhân của mình tại đây.
 
 
 

@trungtran.28
 
Đầu tiên, bạn cần thay cho mình bộ đồ mặc thoải mái nhất, sau đó nhân viên sẽ phát cho bạn nón bảo hiểm, áo phao và hướng dẫn bạn cách ngồi trên xuồng ra sao, di chuyển và né chướng ngại vật như thế nào. Sau đó, họ sẽ dẫn bạn đến khu vực đầu nguồn, và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thác với chặng đường gần 3 km với 2 người trên 1 xuồng.
 

@datle_99  

 
 
@trungtran.28
 
Suốt con thác dài, lâu lâu ta có thể thấy những đoạn nước nông, hay một hồ nước rộng để người chơi có thể nghỉ giải lao, lấy lại sức và đi tiếp. Những đoạn dốc, gập ghềnh là thế nhưng khi đến gần cuối, nước chảy êm hơn và khá nông nên bạn có thể từ từ về đích mà không cần vội vàng, gấp rút gì. Tuy hấp dẫn như vậy, nhưng trò chơi này hạn chế người chơi bởi sức khỏe, thể lực cần tốt và đây là hành trình không dành cho người yếu tim.
 

Không còn vẻ tươi rói như trước khi chơi, mà giờ đây mỗi người tham gia đều “tạo” cho mình những biểu cảm “khó đỡ”. @khanhpd177 

 
 
@khanhpd177


 
 
@juzkyte
 
Trượt cáp Zipline, trải nghiệm cảm giác đi xuyên rừng trên không
 
Ngoài trò chơi trượt thác, bạn còn được tham gia trượt cáp zipline với tổng chiều dài đoạn đường gần 300m cả đi lẫn về. Tuy đường trượt ngắn và khá nhanh, khiến cho nhiều du khách cảm giác chưa đã nhưng lại mang đầy hứng thú, hưng phấn và mới lạ cho du khách.
 

@ttuxuongg
 
Đến với trò chơi, chúng ta chỉ cần mặc bộ đồ bảo hộ, kiểm tra dây an toàn, sau khi xong các bước cần thiết thì ta bắt đầu hành trình khám phá rừng núi trên cáp. Ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch màu xanh ngắt của cây cối, núi rừng, hay thác nước đổ ầm ầm từ trên cao vài mét sẽ là những điều bạn thấy từ góc nhìn trên cáp trượt. Đường trượt được nhiều người đánh giá là dốc, làm cho tốc độ di chuyển nhanh khiến ta bị hạn chế không kịp thưởng thức hết khung cảnh đã phải đáp xuống mặt đất. Mặc dù vậy đây được xem là trò chơi nên thử khi đến với khu du lịch.
 

@phucmiu

 
 
@kristen.ht  
 
Nếu đã ghé Đà Nẵng và có kế hoạch lên Bà Nà Hills thì sao không thử ghé qua khu du lịch Hòa Phú Thành để thử thách độ can đảm, tinh thần thép của bản thân. Nơi đây cũng có những chòi lá để bạn có thể nghỉ ngơi, lấy lại sức rồi tham gia các hoạt động khác.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-09-12 Position ( Digital Content )

Tags        Đi Đâu ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM