Vũ Cát Tường đã lần lượt trình diễn những ca khúc do chính cô sáng tác cho hơn 3.000 khán giả trẻ, những người yêu mến cô, hầu hết đều là học sinh, sinh viên.
 
Đây không hẳn là liveshow, Vũ Cát Tường chia sẻ, cô muốn làm một bữa tiệc sinh nhật ấm áp để tri ân những người hâm mộ cô suốt 4 năm kể từ cuộc thi The Voice 2013, nhất là những người trong Fan club FM của cô.
 

Đêm nhạc Birthday Concert của Vũ Cát Tường quy tụ hơn 3000 khách mời và fan hâm mộ.
 
Những bản hit làm nên tên tuổi Vũ Cát Tường. Chương trình còn trình diễn lại những chặng đường đã qua của VCT từ thí sinh The Voice Việt đến hành trình HLV The Voice Kid.
 
Mở màn là ca khúc Em Ơi đầy cảm xúc
 
 
Hơn 3000 khán giả cùng hát mừng bài hát Mừng Sinh Nhật cho Vũ Cát Tường.
 

Cô chia sẻ tên Concert Forever Mine cũng là FM tên fanclub của Vũ Cát Tường.
 

Chương trình còn có sự góp mặt bất ngờ của Soobin Hoàng Sơn khi song ca cùng Vũ Cát Tường bài hát Yêu Xa đã khiến cho sân khấu Lan Anh tràn ngập tiếng hò reo.
 
 
 

Sự vui mừng còn chưa dừng lại ở đó khi MC Nguyên Khang và Vũ Cát Tường mời lên sân khấu thêm vài vị khách mời đặc biệt gồm team Chân Dài của anh Phillip Nguyễn, người mẫu Thanh Trúc Trương và team Chân Đẹp của diễn viên Diệu Nhi, Soobin Hoàng Sơn.
 

Hai đội phải vượt qua thử thách nhảy thật sung trên nền nhạc bài hát Despacito, mọi người đều bất ngờ vì độ chịu chơi tham gia thử thách của khách mời đã đem đến nhiều tiếng cười vui.
 

Một bất ngờ khác khi có một fan hâm mộ nhảy lên sân khấu, ôm chầm lấy Vũ Cát Tường, phải một lúc sau mọi người mới nhận ra là ca sĩ Hoài Lâm. Anh chàng đã đứng sau sân khấu từ đầu giờ và không để Vũ Cát Tường biết.
 
 
Chương trình sau sự náo loạn của khách mời, đã trở lại với món quà độc đáo của fanclub Vũ Cát Tường là FM là bức crafbook to bất ngờ với những tờ giấy note là lời chúc của FM gửi đến Tường.
 

Vũ Cát Tường cùng hát chung với các thí sinh The Voice Kid 2 mùa mà Tường là huấn luyện viên ca khúc do cô sáng tác “Cây Đa Hình”.
 

Vũ Cát Tường rất biết chiều các FM vì muôn thấy cô diện váy một lần nên Tường đã chọn hẳn một chiếc váy mình ưng ý làm màn xuất hiện giữa chương trình đầy thú vị cho mọi người.
 

MC Nguyên Khang yêu cầu Tường thực hiện những bước đi catwalk và tất nhiên Tường thực hiện rất chuyên nghiệp. Cô còn thực hiện động tác thả tim rất “ngầu”.
 

Vũ Cát Tường lại tiếp tục khuấy động khán giả cùng các bài hát sôi động Don’t You Go và Ngày Hôm Qua.
 

Kết thúc buổi Concert mừng 25 tuổi của Vũ Cát Tường là ca khúc lắng động Come Back home.
 
Hình: Timmy
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Hồng Anh Trần 2017-10-17 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM