Nếu bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió hay hàng ghế trắng tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Đà Lạt đã làm mưa làm gió trong suốt năm 2017 vừa qua thì năm 2018, bức tường trắng của cửa hàng thời trang Soul & Story chắc hẳn sẽ là địa điểm được nhiều bạn trẻ săn đón nhất khi đến với thành phố quốc dân này.  
 
Soul & Story: số 7 Hải Thượng, Đà Lạt
 
Soul & Story là một cửa hàng thời trang không chỉ thu hút nhiều bạn trẻ bởi những bộ quần áo mang đậm phong cách nữ tính mà còn nhờ vào bức tường trắng đang làm mưa làm gió về số lượng chụp hình check in trên các trang mạng xã hội. Chỉ vỏn vẹn trong một góc tường vuông vức với diện tích vừa đủ lọt vào khung hình cũng đủ để bạn tạo nên hàng chục tấm hình cực chất rồi.
 

Tuy nhiên, con đường Hải Thượng khá rộng và số nhà không theo trật tự nhất định, chính vì thế mà để dễ dàng tìm ra địa điểm thần thánh này, bạn hãy hỏi đường đến bệnh viện của tỉnh Lâm Đồng, sau đó vào hẻm đối diện có trường mầm mon, trước hẻm có cây đại thụ lớn, chỉ cần chạy vô một chút là bạn đã có thể thấy ngay bức tường trắng của Soul & Story rồi.
 
Bức Tường Trắng – điểm check in mới của những người yêu Đà Lạt
 
Bức tường với tông màu trắng – đen đơn giản mà lại có điểm nhấn là dòng chữ tiếng Hàn khiến cho phông nền lên hình khá đẹp. Nhiều bạn trẻ còn rủ nhau rằng với bức tường này, dù cho mặc trang phục gì đi nữa thì chắc chắn sẽ thu về những bước hình cực đẹp.
 
 
 
@emilytrn_056
 
 
@vyseoul
 
 
@_ndth_
 
Đà Lạt như một điểm đến quen thuộc của nhiều bạn trẻ, dù ghé nơi đây với tâm trạng như thế nào đi nữa thì bạn vẫn có thể tìm cho mình một góc để trốn và chụp hình cực chất. Nếu đã đến với thành phố mộng mơ này rồi thì ghé sang Soul & Story để mang về cho mình bộ ảnh cực chất nhé.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-03-18 Position ( Digital Content )

Tags        Đi Đâu ,xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM