WINNER hóa “anh trai yêu quái”, phá vỡ kèo thơm của em gái Lee Soo Hyun trong MV mới

Ca khúc Hold thực sự là một ly cocktail giải nhiệt mùa hè với giai điệu tươi mới đầy trẻ trung.

Sau hàng loạt hình ảnh, video nhá hàng vô cùng thú vị, Winner cuối cùng đã trình làng ca khúc dọn đường cho album mới mang tên Hold. Đúng với concept gia đình hé lộ trước đó, trong MV này, các thành viên Winner đã hóa thân thành những anh trai rắc rối của cô nàng Lee Soo Hyun (AKMU).

Hold là ca khúc đồng sáng tác của Song Mino và R.Tee, với phần lời do chính Song Mino chấp bút. Ca khúc thực sự là một ly cocktail giải nhiệt mùa hè với giai điệu vô cùng trẻ trung. Nội dung bài hát là suy nghĩ của một người đàn ông về người phụ nữ mà anh ta đang tìm hiểu, cũng là tâm tư của bất cứ ai đang tìm kiếm người thương của mình.

Không góp giọng trong ca khúc, nhưng thành viên AKMU Lee Soo Hyun đã hoàn thành vai diễn cameo vô cùng dễ thương. Cô em gái mới bắt đầu yêu đương hẹn hò, lại bị sự phá bỉnh của không chỉ một, mà đến tận bốn “anh trai yêu quái”. MV Hold được quay đơn giản nhưng lại hết sức gần gũi, đáng yêu và hài hước.

Vào ngày 9/4 tới, full album thứ ba của Winner mang tựa đề Remember sẽ chính thức lên kệ. Album bao gồm tổng cộng 12 ca khúc. Đây sẽ là sản phẩm chung cuối cùng của nhóm trước khi các thành viên lần lượt lên đường nhập ngũ.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment