YG ra thông báo chính thức về tương lai của CL

Chưa đầy một ngày sau khi truyền thông đưa tin CL sẽ rời YG, cuối cùng, tương lai của nữ rapper này đã được xác định.

Cách đây ít phút, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về kết quả thảo luận gia hạn hợp đồng với CL.

Dưới đây là toàn bộ thông báo của YG Entertainment:

“Xin chào, đây là YG Entertainment,
Chúng tôi đã đi đến thỏa thuận cuối cùng với CL để chấm dứt hợp đồng độc quyền, trong sự tôn trọng mong muốn của cả hai phía.
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến người hâm mộ, những người đã yêu mến CL trong suốt sự nghiệp rực rỡ của cô ấy với tư cách một nghệ sĩ YG.
Sau khi ra mắt là một thành viên của 2NE1 vào năm 2009, CL đã quảng bá với vai trò một trưởng nhóm và là một rapper. Ngoài ra, cô cũng đi đầu trong các lĩnh vực âm nhạc, thời trang,… CL đã để lại dấu ấn đầy tự hào khi trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào tháng 10/2016.
Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục dành sự quan tâm và cổ vũ cho các hoạt động trong tương lai của CL. YG Entertainment cũng sẽ ủng hộ CL với tình cảm và lòng tin không thay đổi. Cảm ơn các bạn!”

Trước việc CL rời YG, người hâm mộ hiện đang chia ra hai luồng ý kiến khác nhau. Một bên ủng hộ quyết định của CL, bởi lẽ suốt hai năm kể từ khi 2NE1 tan rã, sự nghiệp âm nhạc của cô gần như bị đóng băng. Cả CL lẫn người hâm mộ có lẽ không còn đủ kiên nhẫn nữa rồi. Mặt khác, những người nuối tiếc vì lựa chọn của CL vì rõ ràng, những thành viên 2NE1 đã rời đi như Park Bom, Minzy đều khá chật vật để tìm được chỗ đứng. YG là cái nôi của 2NE1 nói chung và CL nói riêng, nên chắc chắn tiềm lực mà công ty có thể mang lại cho CL vẫn là tốt nhất. Vấn đề ở chỗ không biết bao giờ YG “chịu” để mắt tới CL mà thôi!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment