Sự việc diễn ra khi Kang và A đang cùng đi học về từ một trung tâm

Theo tin tức mới nhất từ FN News, SBS funE, và MK New vào ngày 12/10 vừa qua, Văn phòng Công tố quận Jeju đã tiết lộ rằng một thần tượng họ Kang đã bị truy tố về tội làm dụng tình dục vào năm 2009. Vào thời điểm đó, nạn nhân là một nữ sinh tên A 13 tuổi, sống cùng khu phố với Kang. Lúc đó, Kang chỉ mới là học sinh trung học.
 
 
Cách đây 8 năm, một thành viên họ Kang trong nhóm nhạc thần tượng tại Hàn được cho là đã có hành vi xâm hại tình dục với một nữ sinh.
 
Sự việc diễn ra khi Kang và A đang cùng đi học về từ một trung tâm. Trên chiếc xe đưa đón của trung tâm, Kang đã có những hành vi xâm hại A. Tuy nhiên, anh chàng từ chối nhận tội khi cảnh sát can thiệp điều tra. Mặc dù một mực phủ nhận, nhưng Kang đã gửi lời xin lỗi đến A. Vì cả hai từng là bạn và quen biết nhau từ lâu nên A đã quyết định không truy cứu thêm. Tuy nhiên, sau khi bị lạm dụng A đã rơi vào trạng thái hoản loạn tâm lý và phải mất 3 tháng điều trị trong trung tâm tư vấn thanh thiếu niên.
Vụ việc này sau 8 năm một lần nữa lại được đưa ra ánh sáng, sau khi một cư dân mạng bức xúc chia sẻ dòng trạng thái về Kang trên trang cá nhân: “Tôi đã trải qua khoản thời gian thực sự khó khăn, khi thấy Kang liên tục được mọi người chú ý trong một chương trình mà hắn tham gia gần đây. Giờ đây tôi vô cùng phẫn nộ”.
Về phái nam ca sĩ Kang, công ty quản lý của anh cũng đưa ra thông báo rằng mọi cáo buộc liên quan đều không đúng. “Hiện tại, chúng tôi đang chờ kết quả điều tra. Đồng thời chuẩn bị một vụ kiện, và sẵn sàng tuân theo quy định của pháp luật nếu cần thiết”.
Câu hỏi đặt ra ở đây, nam ca sĩ thần tượng Kang được nhắc đến trong bài phỏng vấn này thực sự là ai?
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.