Nguyên Lê - nghệ sỹ ghita nhạc Jazz tầm cỡ quốc tế, quán quân giải thưởng danh giá Django Reinhardt - đã làm mới định nghĩa thông thường về nhạc fusion bằng cách kết hợp âm nhạc của mình với các nền âm nhạc trên thế giới.
 
Trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam lần này, cùng với nghệ sỹ tài năng Ngô Hồng Quang, Nguyên Lê sẽ ra mắt khán giả album mới nhất của mình mang tên "Hanoi Duo", được lấy cảm hứng từ âm nhạc Việt Nam đương đại, đầy màu sắc, đa phong cách, sôi động, nhạy cảm và cũng rất thông minh.
 
Ca sỹ diva Mỹ Linh, cùng các nghệ sỹ Việt Nam tài năng khác sẽ là khách mời của chương trình biểu diễn đặc biệt lần này. Với album "Hanoi duo", Ngô Hồng Quang đã hòa trộn khéo léo phong cách âm nhạc được lấy cảm hứng từ nền văn hóa của người dân tộc Tày với những âm thanh tinh tế, mang đậm dấu ấn của âm nhạc Bắc Phi từ cây ghita của Nguyên Lê. Cùng với các nghệ sỹ trẻ Việt Nam tài năng, Nguyên Lê sẽ cho chúng ta thấy tính hiện đại không thay thế được truyền thống nhưng nó sẽ góp phần làm cho truyền thống trở nên sống động hơn.
 
Một số hình ảnh của nghệ sỹ Ngô Hồng Quang và Nguyên Lê
 
 
 
 
 

 
Giá vé hạng A 500 000 VND
Giá vé hạng B 300 000 VND
Giá vé thành viên và sinh viên 170 000 VND
Vé bán tại L’Espace từ ngày 24.01.2017
 
Thời Gian: Từ 20g 24/02/2017 Đến 22g 25/02/2017
Địa Điểm: Trung Tâm Văn Hoá Pháp Tại Hà Nội – L’Espace – 24 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hồng Anh Trần 2017-02-09 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM