1. Bánh xèo 46A Đinh Công Tráng

 

Bánh xèo ở đây được phục vụ theo cách chế biến miền Nam, có vỏ giòn và khá nhiều tôm, thịt, nhưng không rộng vành bên ngoài. Phần nước chấm được pha đậm đà, không quá ngọt. Phần rau sạch sẽ, vệ sinh.

 
 
 

Với mỗi phần bánh có giá từ 70.000đ (loại bánh thường) đến 100.000đ (loại thập cẩm)

 

Tại đây cũng có món chả giò rất ngon miệng, các bạn hãy thử xem nhé !

 
 
  1. Bánh xèo 335 Điện Biên Phủ

Từ một quán nhỏ ngay vỉa hè, món bánh xèo miền Tây Nam Bộ này dần chiếm được tình cảm của thực khách, cho đến nay Bánh xèo 335 Điện Biên Phủ đã trở thành 1 địa chỉ nổi tiếng mỗi khi nhắc đến bánh xèo.

 


 

Bánh của quán bao gồm thịt heo ba rọi, đậu xanh, giá, tôm,… Ngoài ra, với phần bánh đặc biệt, thực khách sẽ được thưởng thức thêm vị beo béo của trứng gà. Tùy vào yêu cầu của thực khách, mà món bánh có thể dày hơn hoặc mỏng hơn, và hầu hết các bánh đều có độ giòn nhất định.

 

 
  1. Bánh xèo Mười Xiềm

 
 

Nếu đã chán với các loại bánh xèo truyền thống thì bạn có thể đến với bánh bèo Mười Xiềm để có thêm nhiều lựa chọn với các loại nhân khác như bánh xèo nhân nấm, bánh xèo củ hủ dừa, bánh xèo gà xé lá chanh, bánh xèo chay,…

 
 
 

Với mức giá từ 50.000đ trở lên, bánh xèo được chế biến rất to, nhiều nhân, và không bị dầu mỡ.

 

  1. Bánh xèo rau rừng Trung Sơn

Điều đặc biệt ở quán bành xèo này là thay vì các loại rau thông thường, bánh xèo ở đây được phục vụ với các loại rau rừng khá lạ miệng – rau rừng Trung Sơn. Phần nhân bánh ở quán còn có thêm củ hủ dừa ngọt ngọt, nên khi ăn sẽ không bị cảm thấy bị ngán

 
 
 

Vị chua chua, chát chát của đọt xoài non, lá cóc, mùi hăng hăng của diếp cá, rau thơm xen kẽ với phần bánh xèo beo béo, giòn rụm, cùng các phần nhân bên trong chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Với những gợi ý trên, XONE mong rằng các bạn đã lựa chọn được cho mình 1 địa chỉ để trải nghiệm món bánh xèo của người dân Nam Bộ nhé!


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

 

BY Hồng Anh Trần 2016-12-26 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM