Lê Hiếu trở lại nhạc đàn sau hơn nửa năm vắng bóng

Sản phẩm đánh dấu lần thứ hai hợp tác của Lê Hiếu và nhạc sĩ Phạm Thanh Hà.

Tối 14/9, Lê Hiếu hé lộ MV “Em của ngày xưa” – sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ sau khi kết hôn hồi 8 tháng trước. Đây là một bản ballad do nhạc sĩ Phạm Thanh Hà chấp bút.

Phạm Thanh Hà được là người đứng sau nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như “Tình yêu màu nắng”, “Em là bà nội của anh”, “Đưa nhau đi trốn”. Đây không phải là lần đầu tiên Lê Hiếu hát một nhạc phẩm của nhạc sĩ này. Trước đó, hai người đã có cơ hội hợp tác trong ca khúc “Mình từng bên nhau”.

Với “Em của ngày xưa”, Phạm Thanh Hà mang đến một ca khúc với ca từ giản dị, giai điệu lãng đãng trên nền nhạc piano. Đây cũng chính là yếu tố khiến Lê Hiếu quyết định chọn bản phối này. Anh chia sẻ: “Phạm Thanh Hà luôn đem tư duy âm nhạc trong sáng, dễ chịu vào trong bài hát của anh. Khi nhận được ca khúc với ca từ da diết tôi thấy rất phù hợp với phong cách âm nhạc của mình và bắt tay thu âm trong vòng một tháng”. Bên cạnh tiếng đàn piano êm ái, ca từ da diết, cách xử lý tinh tế và chất giọng ấm áp đầy cảm xúc của Lê Hiếu chính là điểm thu hút của sản phẩm âm nhạc này.

Kể từ sau khi kết hôn vào tháng 1, Lê Hiếu hạn chế các hoạt động âm nhạc để dành thời gian cho gia đình. Khi mọi thứ đã đi vào ổn định, có lẽ đây chính là lúc anh quay trở lại với âm nhạc.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment