Mới đây, một lực lượng an ninh đặc biệt đã được cử đến buổi diễn của Apink vì nhận được thông báo nghi ngờ có bom tại sân khấu.

 

 


Ngày 14/6, Apink từng hoảng loạn khi nhận được cuộc gọi đe dọa tính mạng từ một người đàn ông lạ mặt.

 

Trước đó, người đàn ông từng gọi điện đe dọa tính mạng các thành viên Apink vào ngày 14/6, một lần nữa đã khiến cả nhóm vô cùng hốt hoảng khi ngang nhiên tuyên bố đã cài sẵn một quả bom trong buổi diễn của nhóm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng an ninh đặc biệt đã có mặt tại sân khấu, nơi diễn ra đêm nhạc vào lúc 2 giờ chiều. Sau khi hoàn tất các công tác điều tra, khám xét, đội an ninh đã thông báo đây chỉ là một lời đe dọa vô căn cứ vì không phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu nguy hiểm, hay bom mìn nào tại khu vực này.

 

 

Theo A Entertainment, sau những đợt bị khủng bố tinh thần liên tục, các thành viên Apink thời gian qua đã vô cùng hoảng loạn. Tất cả đều tỏ ra lo lắng, sợ hãi và không tập trung được vào bất kỳ công việc nào.

Được biết, động cơ khiến người đàn ông này hành động như vậy bởi ông cảm thấy bị phản bội, khi cho rằng Apink đang bí mật hẹn hò cùng với các thực tập sinh cùng công ty. Mặc dù trên thực tế, việc hẹn hò đã được giải thích chỉ để phục vụ cho việc ghi hình trong một chương trình truyền hình chứ không phải là sự thật.

“Tôi đã là fan của Apink được 6 năm. Tất cả thời gian, tiền bạc của tôi đều dành cho các cô ấy. Và tôi cảm thấy mình thật sự bị phản bội khi biết họ đang hẹn hò với một diễn viên thực tập, thậm chí đó còn không phải là một diễn viên thực thụ. Tôi đã gọi đến công ty để hỏi han về sự việc này, nhưng bọn họ làm như không biết chuyện gì đang xảy ra”.

 


Hiện tại, A Entertainment vẫn đang tiếp tục nhờ lực lượng cảnh sát can thiệp để giải quyết triệt để sự cố lần này.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-06-26 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM