Thể Lệ

Thể Lệ Tham Gia Các Chương Trình của Xone FM
 - Theo quy định của mỗi cuộc thi, phần thưởng không được quyền chuyển nhương hoặc nhận giùm, nếu người trúng không thể nhận thưởng vì bất cứ lý gì Ban Tổ Chức có quyền hủy giải thưởng.

 - Các gameshow, giải thưởng sẽ không trao cho các bạn dùng thông tin giả (tên đăng ký tham gia và tên trên CMND không giống nhau) để tham gia.
 - Hình ảnh, tên và thông tin của người trúng giải sẽ được Ban Tổ Chức  sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.
 - Ban Tổ Chức giữ quyền chính được tạm dừng hoặc thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên Facebook Fanpage hoặc Website.
 - Các trường hợp gian lận (dưới mọi hình thức) để thắng giải đều không được ghi nhận. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
 - Thông tin người tham gia phải đầy đủ và hợp lệ, BTC không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ thông tin sai lệch. Trong trường hợp có tranh chấp khiếu nại, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
 - Người tham gia phải tuân theo các qui định và điều khoản của chương trình.
 - Người trúng giải sẽ chịu mọi chi phí nhận thưởng bao gồm: thuế thu nhập cá nhân (nếu có), chi phí đi lại, ăn ở để nhận thưởng, chi phí chuyển phát nhanh (nếu có), v.v…
 - Người trúng thưởng vui lòng gửi chứng minh nhân dân photo có công chứng cho Xone FM theo địa chỉ:
 Hà Nội: phòng 308 – 310, lầu 3 – Tháp Hà Nội - 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. 
 Tp.HCM: phòng 2, lầu 4, Broadway A - 100 Nguyễn Lương Bằng Quận 7.
(*) Trong trường hợp người trúng giải không đến nhận giải thưởng trực tiếp mà có người thân tới nhận thay cần có giấy ủy quyền hợp lệ và bản sao CMND có công chứng.
(*) Người trúng giải phải chịu chi phí đi lại, ăn ở phát sinh cho việc nhận thưởng.
Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hình thức khác tương tự.
- Các bạn ở khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ đến văn phòng Xone FM nhận giải trực tiếp, các bạn ở tỉnh thành khác sẽ được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (nếu có sự thay đổi về hình thức trao giải, Xone sẽ thông báo trên website hoặc fanpage)
 - Xone FM trực tiếp liên hệ với người trúng giải. Người nhận giải cần xác định đầy đủ các thông tin: Họ tên đầy đủ, CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email và số điện thoai.
 - Nếu người trúng giải cung cấp thông tin sai lệch, dẫn đến việc không thể chuyển khoản hoặc giải thưởng bị trả lại, giải thưởng có thể bị thu hồi hoặc người trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan, tùy theo mức độ sai lệch thông tin.
- Người trúng giải sẽ được Xone FM thông báo trực tiếp qua điện thoại, email...
- Thời gian nhận thông báo chậm nhất là sau 01 (một) tháng kể từ ngày kết thúc chương trình.
 - Tất cả các giải thưởng sẽ được trao sau khi chương trình kết thúc. Giải thưởng được trao chậm nhất trong vòng 03 (ba) tháng kể từ ngày kết thúc chương trình.
 - Người trúng giải cần ký xác nhận giải và xác nhận cho phép sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh trong các chiến dịch quảng cáo của chương trình.
 - Xone FM có quyền sử dụng thông tin hình ảnh của người trúng giải vào các họat động quảng cáo mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.
 - Người thắng giải phải chịu các chi phí phát sinh khi nhận thưởng và có nghĩa vụ trích nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định củapháp luật (nếu có phát sinh).
 - Nếu người trúng giải không thể liên lạc với Ban Tổ Chức trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày sau khi công bố giải, không cung cấp thông tin và giấy tờ nhận giải cần thiết, giải thưởng sẽ bị thu hồi và Ban Tổ Chức được phép chọn người thắng cuộc mới theo quy định của Ban Tổ Chức
 - Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, thắc mắc khiếu nại về quyết định của Ban Tổ Chức đều không có giá trị.
 Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Xone FM qua địa chỉ email info@xonefm.com hoặc Hotline (+84 8) 5413 5341/(+84 4) 3936 4829