Xone FM

CÂU CHUYỆN CỦA XONE

Sứ mạng của XONE là kênh cung cấp nội dung sáng tạo hàng đầu Việt Nam. Là kênh radio thương mại đầu tiên tại Việt Nam, thành lập từ 2006 trong bối cảnh rất cần những chương trình đột phá, Xone đã dẫn đầu thành công trong việc sản xuất các nội dung giải trí hiện đại, thú vị, hấp dẫn.
 
Xone vẫn luôn giữ vững vị trí tiên phong trong và không ngừng mang đến những xu hướng âm nhạc và giải trí tại Việt Nam cho thính giả nghe đài


Với nhu cầu thay đổi liên tục của khán thính giả trẻ năng động Việt Nam ( từ 18- 35 tuổi), Xone luôn ưu tiên việc đón đầu xu thế, tạo ra những hướng tiếp cận mới và sản xuất những chương trình mới, liên tục mỗi ngày thông qua kênh radio và kênh kỹ thuật số. Chúng tôi cũng tự hào với khả năng đưa sản phẩm đến gần với người nghe bằng những hình thức quảng cáo đa dạng, sáng tạo, mới lạ!
 
Khái niệm đứng yên không có trong từ điển của Xone, Chúng tôi luôn tiến về phía trước và không ngừng cập nhật và đổi mới để đáp ứng cho thị hiếu “thích cái mới” của khán, thính giả.
 
Xone luôn mang trên mình trách nhiệm cập nhật xu hướng mới và định hướng âm nhạc của người nghe để qua đó nâng cao thị hiếu âm nhạc nói riêng cũng như lối sống người dân nói chung

 
Nền tảng kỹ thuật số của Xone cùng việc am hiểu thói quen, hành vi giải trí của giới trẻ hiện đại đã giúp chúng tôi tiếp cận với thính giả dễ dàng qua những chương trình độc đáo với tính năng tương tác, trò chuyện trực tiếp 24/24 với thính giả thông qua mạng xã hội hoặc điện thoại.
 
Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, những nhân tố trẻ trung phía sau Xone Radio luôn nỗ lực hết mình để xóa bỏ mọi khoảng cách và mang mọi người đến gần nhau hơn.
OUR STORY

XONE's mission is to be the leading content provider channel  in Vietnam
Born as Vietnam’s first commercial radio station in 2006, Xone has evolved to become a leading provider of tailored Vietnamese content in a market that is hungry for local innovation.
 
We are continuously at the forefront of Vietnam’s music and entertainment culture and relentlessly drive change.
 
Through a unique ‘always on’ demeanor, Xone’s mission is to provide new and exciting content to a young, dynamic, Vietnamese audience (18-35 years old), everyday of the week, across traditional and digital channels.
 
We are also proud of our ability to bring the products closer to our listeners through innovative forms of advertising.
 
Xone hates standing still and we hate downtime. Maintaining the status quo means we’re going backwards. Our audience knows this and constantly demand ”the new”.
We position ourselves as thought-leaders and help guide our audience through the latest trends to help our audience acquire better music and lifestyle tastes.
 
Our digital platform takes this to the next level by providing exciting shows, exclusive digital content, chat function, social interaction, virtual engagement and a 24/7 experience to our audience.
 
More than 10 years of building and developing, the youthful elements behind Xone Radio are always trying their best to remove all distances and bring people closer together.