Từ màn biểu diễn đầu tiên cho đến cuối cùng, Riana chưa một lần “thoát vai” và vẫn luôn trong trạng thái vô cùng đáng sợ

Vào đêm qua (14/12), hành trình của “Asia’s Got Talent” mùa thứ 2 đã chính thức khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về The Sacred Riana. “Cô gái ma ám” này đã nhiều lần khiến giám khảo lẫn khán giả thót tim với những màn ảo thuật ma quái, rùng rợn. Trong suốt chương trình, ngoài mở miệng nói những câu thần chú khi biểu diễn, Riana chưa bao giờ tiết lộ chút gì về bản thân mình. Vậy cô gái bí ẩn này là ai, và “bộ mặt thật” đằng sau vẻ ngoài kinh dị của cô ấy như thế nào?
 
 

Phần trình diễn của The Sacred Riana tại đêm chung kết của “Asia’s Got Talent” mùa thứ 2.
 
The Sacred Riana đã hơn… 100 tuổi?
 
Trong buổi phỏng vấn sau khi đăng quang, quản lý của Riana – ông Bow Vernon đã từ chối cung cấp tuổi thật của cô, nhưng lại tiết lộ cô đã hơn…100 tuổi.
 

Nhưng thực ra, The Sacred Riana năm nay 25 tuổi. Cô có tên thật là Marie Antoinette Riana Graharani. Riana sinh ra và lớn lên tại Indonesia. Tại quê nhà, cô được biết đến là một nhà ảo thuật huyền bí tài năng, chuyên về các màn trình diễn có liên quan đến khả năng ngoại cảm. Thần tượng của Riana là huyền thoại ảo thuật huyền bí thế giới David Copperfield.
 
“Bộ mặt thật” phía sau vẻ ngoài bí ẩn
 
 

Theo chia sẻ của quản lý Bow Vernon, Riana rất vui khi cô là người chiến thắng cuối cùng. Ảo thuật gia bí ẩn này tham gia cuộc thi chỉ với một mục đích duy nhất, là lan rộng những màn biểu diễn của mình đến nhiều đối tượng khán giả hơn. “Tôi nghĩ mọi người yêu thích cô ấy bởi vì họ chưa bao giờ nhìn thấy một ảo thuật gia như vậy” - Bow Vernon cho biết. Thật vậy, từ đầu đến cuối chương trình, qua nhiều màn trình diễn khác nhau, nhưng Riana chưa một lần “thoát vai” và vẫn luôn nhập tâm như bị “ma ám”. Được biết, mái tóc rũ rượi của Riana được lấy cảm hứng từ Sadako Yamamura – ma nữ nổi tiếng từ bộ tiểu thuyết, phim truyền hình, điện ảnh “Ring” của Nhật Bản.
 

Tuy nhiên thật ra, phía sau vẻ ngoài bí ẩn có phần ghê rợn của mình, Riana cũng chỉ là một cô gái rất đỗi bình thường. Và nếu phải nói đến một điều gì đó hơi bất thường, thì đó có lẽ chỉ là việc cô rất ít nói. Đây là nguyên nhân chính giúp nữ ảo thuật gia này có thể luôn duy trì trạng thái nhập tâm vào nhân vật. Trong mỗi màn biểu diễn, cô chưa bao giờ thất bại trong việc khiến người xem sởn gai óc bằng việc kết hợp ảo thuật với những yếu tố rùng rợn đầy ám ảnh. Không phải thủ thuật, đây mới chính là điều mang lại thành công cho Riana, giúp cô vượt qua 8 đối thủ trong đêm chung kết với lượt bình chọn cao nhất từ khán giả, qua đó sở hữu giải thưởng trị giá 100 ngàn đô.
 

Trong sự nghiệp của mình, Riana cũng từng tham gia khá nhiều cuộc thi như: Hizteria, Indosiar (2012), Stand Up Magician (2012), The Next Mentalist (2013-2014) và mới nhất là Asia’s Got Talent. Tại Stand Up Magician, Riana xuất sắc có được ngôi vị quán quân, trong khi cô về nhì tại The Next Mentalist.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.