Trước thông tin vô cùng sốc này, cư dân mạng hiện đang phân ra hai luồng ý kiến.

Vào sáng nay, cộng đồng fan Kpop vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin cặp đôi thần tượng HyunA và E’Dawn đã chính thức bị đuổi công ty giải trí Cube Entertainment.
 

Cụ thể, Cube Entertainment đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đưa ra thông báo: “Cube Entertainment đã quyết định sẽ loại HyunA và E’Dawn khỏi công ty. Trong quá trình quản lý nghệ sĩ, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự trung thành và tin tưởng lẫn nhau. Sau nhiều cuộc thảo luận, chúng tôi nhận thấy rằng công ty không thể nào xây dựng lại sự tin tưởng với hai nghệ sĩ HuynA và E’Dawn. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định loại họ khỏi công ty. Chúng tôi thật lòng cảm ơn cả hai cùng các fan đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua”.
 
Trước tuyên bố bất ngờ của Cube, người hâm mộ của HyunA và E’Dawn tỏ ra vô cùng sốc. Dù không đề cập trực tiếp, nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng quyết định này của Cube chính là màn trả đũa cho việc HuynA và E’Dawn tự mình lên tiếng thừa nhận hẹn hò, bất chấp công ty quyết liệt chối bỏ tin đồn và khẳng định cả hai chỉ là bạn. Hành động của cặp đôi thực sự là “gáo nước lạnh” đối với Cube, và ngay sau đó, việc lịch trình của cả hai bị cắt ngắn đột ngột đã được xem là “hình phạt” của công ty cho sự việc. Thực tế, việc công khai hẹn hò đã ảnh hưởng không nhỏ đến hai nghệ sĩ. Một bộ phận fan hâm mộ của cả hai đã quyết định quay lưng với họ, điển hình như người hâm mộ của PENTAGON tuyên bố họ vô cùng thất vọng, thậm chí là cảm thấy bị phản bội khi E’Dawn hẹn hò trước khi ra mắt. Cùng với đó, nhiều ý kiến chỉ ra đây có thể là lý do khiến anh chàng thiếu tập trung và tâm huyết vào các hoạt động quảng bá cùng nhóm. Từ đây, một số cư dân mạng lên tiếng ủng hộ Cube và cho rằng công ty này đã sáng suốt khi lường trước được sự việc và nỗ lực dập tắt tin hẹn hò ngay từ đầu. Tuy nhiên, cuối cùng thì sự việc đã không đi theo kịch bản của họ dẫn đến những hậu quả trước mắt.
 
 Cổ phiếu của Cube sụt giảm mạnh sau quyết định loại HuynA và E’Dawn khỏi công ty.
 
Trở lại với quyết định loại HyunA và E’Dawn khỏi công ty của Cube, cư dân mạng hiện đang phân ra hai luồng ý kiến. Trong đó, đa số tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động của Cube. Họ cho rằng HyunA không đáng phải bị đối xử "phũ phàng" đến vậy, trong khi cô đã làm việc rất nhiều để mang lại lợi nhuận cho công ty trong suốt những năm qua. Thậm chí có thời điểm, nữ ca sĩ đã được xem là trụ cột của Cube bên cạnh BEAST. Bên cạnh đó, một vài ý kiến cũng bày tỏ sự thông cảm cho quyết định của Cube. Bản thân công ty chắc chắn cũng sẽ tổn thất rất nhiều khi để mất HyunA. Tuy nhiên xét theo một khía cạnh khác, quyết định này thể hiện sự quyết liệt, nghiêm khắc của bản lãnh đạo khi nghệ sĩ tự ý phá vỡ cam kết cùng công ty. Biết đâu được, điều này sẽ trở thành một tiền lệ xấu, dẫn đến nhiều rắc rối hơn nữa trong tương lai.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.