Câu chuyện âm nhạc của Kodaline chưa bao giờ là những giai điệu réo rắt, khiến người nghe nhún nhảy trong nụ cười. Nhưng nước mắt đôi khi lại chính là những cảm xúc đẹp đẽ nhất. Như bầu trời sau mưa, nước mắt sẽ lấy đi những gạn đục còn đọng lại và khiến người ta cảm thấy khoan thai đến kỳ diệu. Âm nhạc của Kodaline cũng như thế, giữa sự ồn ào của những giai điệu chạy theo xu hướng, sự dung dị, chậm rãi đến nao lòng sẽ là thứ khiến tâm hồn người nghe như được thanh tẩy. Mọi hơn thua sau đó cũng trở nên vô nghĩa, mà chỉ muốn nhẹ nhàng ôm lấy những cảm xúc đẹp đẽ đến vô cùng ấy.
 

Kodaline là nhóm nhạc Indie gồm 4 thành viên: Steve Garrigan, Vinny May, Jr. Jason Bol, Mark Prendergast.
 

“All I Want” là câu chuyện về chàng trai sinh ra với gương mặt của “quái vật”. Nhưng bên trong anh lại là một trái tim của thiên thần.
 
“Coming Up for Air” là album mới nhất được Kodaline phát hành vào năm 2015.
 

Nối tiếp phần 1, “All I Want” (2) sẽ khiến người xem cay cay nơi sống mũi.
 

Tiền thân là 21 Demands, nhóm nhạc Indie đến từ Ireland này sau đó đổi tên thành Kodaline và hoạt động với đội hình bốn thành viên cho đến tận bây giờ. Suốt 12 năm rong ruổi trong sân chơi âm nhạc, Kodaline chỉ phát hành vỏn vẹn hai album: “In a Perfect World” (2013), “Coming Up for Air” (2015);  và được vinh danh ở vài ba giải thưởng. Nhưng số trái tim đồng điệu với âm nhạc của nhóm mới chính là thứ gia sản lớn nhất khiến Kodaline tự hào.
 
 

High Hopes
 
 

One Day

Đều đặn ra mắt MV riêng cho mỗi bài hát, Kodaline chưa bao giờ thôi khiến người xem thất vọng về câu chuyện, cũng như thông điệp mà nhóm muốn gửi gắm. Như câu chuyện về “chàng quái vật” có tấm lòng lại nhân ái “All I Want”; hay gã đàn ông lập dị đáp trả sự dòm ngó, hoạnh họe bằng sự tử tế trong “Lose Your Mind”…tất cả, cùng với âm nhạc đã tạo nên những mạch cảm hứng nhẹ nhàng nhưng “chạm” với ai đã “lỡ” theo dõi MV của Kodaline.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-05-09 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM