“Hot Summer Nights” là bộ phim đầu tiên của Timotheé Chalamet trong năm 2018.

Vài năm trước, Timothée Chalamet hẳn vẫn là một cái tên xa lạ đối với các khán giả yêu điện ảnh. Nhưng chỉ trong năm 2017 với 3 tác phẩm: “Lady Bird”, “Hostiles” và đặc biệt là “Call Me By Your Name”, nam diễn viên người Pháp đã nhanh chóng vụt sáng, trở thành một gương mặt mới đầy triển vọng của điện ảnh Hollywood. Và trong năm 2018, hiện có 2 bộ phim của Chalamet sẽ được trình làng. Một trong số đó là “Hot Summer Nights” – tác phẩm vừa mới phát hành trailer vào hôm qua.
 
 

Trong phim, Chalamet thủ vai cậu thiếu niên vụng về Daniel. Trong kỳ nghỉ hè, Daniel buộc phải đến ở cùng người dì tại Cape Cod. Kể từ đây, cuộc sống có phần “thất bại” của anh chàng thay đổi 180 độ. Daniel dần kết thân với những chàng trai địa phương và có hẳn một cô bạn gái. Tuy nhiên, điều đáng nói là hàng xóm kiêm đối tác làm ăn của cậu là một gã thanh niên chuyên phân phối ma túy (Alex Roe), trong khi bạn gái (Maika Monroe) là cô em gái bí ẩn của một người bạn mới. “Hot Summer Nights” hứa hẹn sẽ là một tác phẩm dành cho tuổi trẻ nổi loạn, với tình yêu, sự cám dỗ và cả niềm khát khao được khẳng định mình.
 
 
 
 

“Hot Summer Nights” được biên kịch và đạo diễn bởi Elijah Bynum. Bộ phim trước tiên sẽ được phát hành độc quyền trên DIRECTV vào ngày 28/6. Sau đó đến 27/7, tác phẩm này mới chính thức được công chiếu tại các rạp.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.