Soop Entertainment còn khẳng định chuyện yêu đương trai gái giữa Gong Yoo và Jung Yoo Mi là điều hoàn toàn vô lý

Vào sáng nay ngày 9/1, thông tin về việc nam diễn viên Gong Yoo sẽ kết hôn cùng bạn diễn Jung Yoo Mi đã bất ngờ được truyền đi nhanh chóng. Thậm chí nguồn tin này còn cho biết, Gong Yoo đã đến đặt tiệc tại khách sạn Shilla vào hôm qua. 
 

Tin đồn đám cưới giữa Gong Yoo và Jung Yoo Mi hoàn toàn sai sự thật.
 

 

Cả hai chỉ coi nhau như anh em trong nhà. 
 

Về phía Gong Yoo và Jung Yoo Mi, công ty đại diện của cả hai mới đây đã có xác nhận chính thức về sự việc, nhằm trấn an dư luận. Cụ thể, Soop Entertainment cho biết đây hoàn toàn là tin đồn vô căn cứ. “Đây rõ ràng là thông tin sai sự thật. Không có chuyện Gong Yoo và Jung Yoo Mi sẽ làm đám cưới với nhau. Sắp tới, chúng tôi sẽ có những hành động cứng rắn hơn nhằm ngăn chặn những thông tin làm nhũng nhiễu dư luận như thế này” – trích thông báo đính chính từ Soop Entertainment.
 
 
Gong Yoo và Jung Yoo Mi từng diễn xuất chung trong hai bộ phim “Silenced”, “Train to Busan”.
 

Ngoài ra, Soop Entertainment còn khẳng định chuyện yêu đương trai gái giữa Gong Yoo và Jung Yoo Mi là điều hoàn toàn vô lý. Công ty cho biết, cả hai gắn bó với nhau như anh em trong nhà. “Cả hai trông giống như hai anh em hơn. Trong mắt Gong Yoo, Jung Yoo Mi không khác gì một cậu em trai cần chăm sóc”.  
 

Gong Yoo hiện nay 38 tuổi và vẫn đang độc thân vui vẻ. Năm 2011, nam diễn viên “Tiệm Cà Phê Hoàng Tử” từng vướng tin đồn bí mật kết hôn với nữ minh tinh Im Soo Jung. Tuy nhiên sau đó, Gong đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho rằng anh đang quá bận để tính đến chuyện yêu đương.
 

Thậm chí trong một bài phỏng vấn với Ilgan Sports vào năm 2016, Gong Yoo thừa nhận: “Tôi càng ngày càng sợ kết hôn và nuôi dạy con cái, có thể một phần là do tôi đã lớn tuổi. Tôi biết mình phải học hỏi rất nhiều và biết đâu được, chính những kinh nghiệm đó sẽ giúp ích cho tôi trong nghiệp diễn”. Nam diễn viên “A Man and A Woman” chia sẻ thêm “Một ngày nào đó tôi sẽ kết hôn và trở thành một người bố. Nhưng có lẽ ở độ tuổi của tôi, mọi người đã có ít nhất hai người con và thực tế, con cái của bạn bè tôi đều đã là học sinh tiểu học. Nhìn những người xung quanh, tôi có thể cam đoan rằng, kết hôn, lập gia đình, chăm sóc con cái là những việc không hề đơn giản. Có thể đây cũng chính là lý do tại sao trông tôi bây giờ vẫn còn trẻ trung (tinh thần), còn bạn bè tôi tất thảy đều trông như ông chú”.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.