Dự kiến, “Johnny English Strikes Again” sẽ chính thức tấn công các rạp tại Mỹ vào ngày 12/10, trễ hơn vài tuần so với dự kiến ban đầu.

Đúng một ngày sau khi hé lộ tên chính thức, phần 3 của bộ phim về điệp viên siêu bựa Johnny English – “Johnny English Strikes Again” đã tung ra trailer đầu tiên.
 
 

Mở màn trailer là một không khí rất ư là nghiêm túc, với nhạc nền kỳ bí gợi tò mò và dòng chữ: “Năm 2018 này, điệp viên xuất sắc nhất thế giới sẽ trở lại”. Nhưng dĩ nhiên, một bộ phim về điệp viên mẫu mực không phải là điều tạo nên thương hiệu “Johnny English”. Chỉ vài giây sau đó, những tình huống lầy lội thách thức khả năng nén cười của người xem lần lượt xuất hiện, từ những pha giải nguy không tưởng đến những màn tự tự làm khó mình của siêu điệp viên gà mờ. Trong phần này, vốn đã nghỉ hưu, nhưng Johnny English buộc phải trở lại vì bỗng chốc trở thành “phao cứu sinh” của cả tổ chức. Trước đó, một cuộc tấn công mạng quy mô lớn đã tiết lộ danh tính của tất cả nhân viên đang hoạt động bí mật ở Anh, và may mắn thay để “lọt sổ” Johnny. Nhanh chóng được triệu hồi, anh sẽ hợp tác cùng cộng sự Angus Bough và cố gắng vượt qua bản chất chuyên gây họa của mình để tìm ra những siêu hacker đứng sau cuộc tấn công mạng.
 
 
Trailer “Johnny English Strikes Again” mở màn với không khí như những bộ phim về điệp viên mẫu mực.
 
 
Nhưng kể từ khi Johnny English được tổ chức triệu hồi…
 
 
 
 
 
 
… thì những tình huống cười ra nước mắt lần lượt xuất hiện.
 
Phần 3 của “Johnny English” dĩ nhiên không thể thiếu gương mặt thương hiệu Rowan Atkinson. Anh sẽ diễn xuất bên cạnh nam diễn viên Ben Miller – người đảm nhận vai anh trợ lý Angus Bough. Dự kiến, “Johnny English Strikes Again” sẽ chính thức tấn công các rạp tại Mỹ vào ngày 12/10, trễ hơn vài tuần so với dự kiến ban đầu.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.